Xem Youtube và Tivi trên màn hình Zin của xe ô tô như thế nào?

Phương án xem Youtube, Tivi trên màn hình Zin của xe ô tô

Youtube là ứng dụng phổ thông được ưu thích từ trẻ em đến người lớn tuổi. Là nền tảng hỗ trợ hàng trăm hàng ngàn video với nội dung phong phú thích hợp cho mọi lứa tuổi. Phương pháp xem Youtube, Tivi trên màn Zin của xe hơihỗ trợ giải trí cũng là thắc mắc chung của các lái xe, Vậy hãy cũng CarPlay tìm hiểu vấn đề này nhé!

Điều kiện để xem Youtube, Tivi trên màn Zin của xe ô tô

Để có thể xem được Youtube, Tivi trên màn Zin của xe hơi thì xe hơi bắt buộc phải đáp ứng một trong những điều kiện sau đây.

Đầu DVD nguyên bản phải là màn android như: xe Kia đời mới 2021 hoặc xe Honda CRV 2018+, Honda Civic 2017+

Xe có tích hợp kết nối Apple CarPlay

Xe có tích hợp kết nối Android Auto

Đây là những điều kiện cần để bạn có thể tiến hành hack màn hình hoặc điện thoại. Nhằm truy cập vào Youtube, Tivi thưởng thức những bộ phim giải trí không giới hạn.

Tùy theo mỗi dòng xe mà sẽ có cách xem Youtube, Tivi trên màn Zin của ô tô thì ô tô khác nhau.

Cách 1: Jailbreak iPhone và kết nối Apple Carplay

– Đối với ô tô có màn tích hợp kết nối Apple Carplay thì có thể kết nối điện thoại Iphone vào màn hình zin thông qua cổng USB để sử dụng đầy đủ ứng dụng như nghe gọi, dẫn đường. Tuy nhiên công nghệ Youtube, Tivi bị ẩn đi. Để có thể xem được Youtube, Tivi thì chủ sở hữu cần phải jailbreak Iphone của mình.

Cách xem Youtube, Tivi trên màn Zin của ô tô

Jailbreak máy giúp người dùng có quyền truy cập ưu tiên, vượt qua những hạn chế mà nhà sản xuất đã cài đặt. Giúp người dùng có thể chạy các phần mềm mà hệ thống trước đây không hỗ trợ. Tuy nhiên nhược điểm là sau khi Jailbreak thì Iphone của bạn sẽ không thể sử dụng các ứng dụng của Ngân hàng nữa. Do Jailbreak là phá vỡ cổng bảo mật của điện thoại nên, dễ bị malware xâm nhập, không thể cập nhật được phần mềm từ nhà sản xuất và mất bảo hành… Vì vậy cách làm này không được khuyến khích.

Cách 2: Hack trực tiếp trên màn hình zin

Áp dụng cho xe ô tô Kia mới Sorento 2021, Morning 2021, Soluto, Seltos… hoặc xe Honda CRV đời 2018 trở lên, Honda Civic đời 2017 trở lên thì vấn đề hack màn hình zin của xe sẽ hỗ trợ chủ sở hữu có thể xem Youtube, Tivi trực tiếp trên màn hình mà  không cần phải kết nối qua điện thoại.

Phương pháp xem Youtube, Tivi trên màn hình Zin của xe ô tô

Cách 3: Điện thoại Samsung và kết nối Android Auto

– Với điện thoại Android thì quý khách hàng không cần phải Jailbreak (hack) điện thoại mà vẫn có có thể xem Youtube, Tivi trên màn Zin của xe hơi thì xe hơi.

Android Auto là một nền tảng được phát triển bởi Google, nó cho phép đẩy những phần mềm từ một thiết bị dung hệ điều hành Android (như điện thoại thông minh) lên hệ thống màn hình ô tô tương thích. Do vậy khách hàng có thể sử dụng các ứng dụng trên màn Zin ô tô như: Xem Youtube – Tivi, nghe/gọi, nhắn tin, nghe nhạc, xem bản đồ, tìm kiếm website… tương tư như trên điện thoại.

Phương pháp xem Youtube, Tivi trên màn Zin của ô tô

Xe nào hỗ trợ Android Auto? Và có thể xem Youtube, Tivi trên màn hình Zin của xe ô tô

Năm 2015, Hyundai là dòng xe hơi đầu tiên tích hợp ứng dụng Android Auto. Hiện nay, phần lớn các hãng xe ô tô hạng sang như: Mercedes-Benz, Audi, Bentley, Jaguar, Land Rover, Lexus, Volvo… đến các hãng xe phổ thông như Toyota, Honda, Mazda, Kia, Nissan, Mitsubishi, Suzuki, Chevrolet, Ford… đều đã hỗ trợ công nghệ Android Auto này.

Cách xem Youtube, Tivi trên màn Zin của ô tô

Đại đa số các hãng xe ô tô hiện nay đều hỗ trợ Android Auto

Công nghệ Android Auto không chỉ hỗ trợ phần mềm của Google mà Android Auto còn hỗ trợ nhiều ứng dụng do bên thứ ba phát triển. Do vậy hiện nay với các dòng điện thoại Android phổ biến như: SamSung, Sony, Xiaomi, Huawei, Vsmart,Vivo, LG, HTC, BlackBerry…. đều có thể xem Youtube, Tivi trên Android Auto mà không cần Root điện thoại.

Kiểm tra xe đã hỗ trợ ứng dụng Android Auto chưa?

Đảm bảo xe đã được trang bị ứng dụng Android Auto. Nếu không chắn chắn bạn có thể tham khảo trong sách hướng dẫn sử dụng xe hoặc liên hệ đến bộ phận kỹ thuật của hãng để được hỗ trợ.

Kiểm tra điện thoại thông minh đã hỗ trợ chức năng Android Auto chưa?

Kiểm tra điện thoại có sẵn phần mềm Android Auto chưa. Nếu chưa thì cần cài đặt ứng dụng Android Auto từ CH Play.

Hướng dẫn kết nối

Bước 1: Kết nối xe ô tô với điện thoại thông qua Androi Auto bằng cáp usb hoặc phương thức kết nối khác tuỳ theo từng nhà sản xuất ô tô.

Bước 2: Trên điện thoại, đọc kỹ các điều khoản và điều kiện để kết nối Android Auto và ấn Chấp nhận.

Bước 3: Nếu lần đầu thiết lập Android Auto, điện thoại sẽ báo cần cấp các quyền truy cập cho ứng dụng, xem và clcik Chấp nhận.

Bước 4: Tại màn hình xe hơi, ấn vào biểu tượng ứng dụng Android Auto và làm theo hướng dẫn để hoàn thành kết nối.

Sau lần kết nối đầu tiên, ở những lần tiếp theo thì chỉ cần cắm cáp USB kết nối điện thoại với ô tô là ứng dụng Android Auto sẽ tự động kích hoạt.

– Để tải và cài đặt phần mềm bạn phải tìm kiếm trên Google Chrome và cài đặt trực tiếp bởi vì ứng dụng này không có sẵn trên CH play.

Tiếp đó: Tải và cài đặt AAstore. Link tải: AAstore

+ + : Cài đặt các ứng dụng như hướng dẫn ở clip dưới đây:

Đó là phương án để xem Youtube miễn phí, thao tác đơn giản trên điện thoại Android mà không cần Jailble điện thoại được chia sẻ rộng rãi. Tuy vậy có nhiều dòng điện thoại khá là khó khan trong quá trình cài đặt này, thậm chí cài rồi mà không đưa lên màn hình xe.

Ngoài ra phần mềm của AAstore luôn luôn có xu hướng yêu cầu tài xế nâng cấp lên phiên bản Pro (có mất phí) vì vậy mà nó gây rất nhiều bất tiện.

Nhằm giải quyết khó khăn đó, Hiện tại Chúng tôi cung cấp gói cài đặt cho điện thoại Android để coi Youtube, Tivi trên màn hình xe hơi như: Toyota, Honda, KIA, Ford, Mazda, Hyundai, Vinfast, Peugeot, Mitsubishi, Nissan, MG, ISUZU, Suzuki, Lexus, Mercedes, Subazu, Volvo, Audi….

Điện thoại Samsung nào không cần Hack máy vẫn có thể coi Youtube, Tivi qua Android Auto được?

Phần lớn các điện thoại sử dụng hệ điều hành Android từ 8.0 trở lên sẽ hoạt động qua Android Auto ổn định hơn. Còn những điện thoại đời cũ, dung hệ điều hành Android từ 6.0, tối thiểu RAM 2GB trở lên có thể chạy được tính năng Android Auto, tuy nhiên do máy khá cũ nên khả năng kết nối và sử dụng cũng hạn chế và hoạt động chậm hơn rất nhiều.

Những mẫu điện thoại không cần Hack máy vẫn có thể chạy các phần mềm xem Youtube, Tivi trên màn hình xe ô tô thông qua Android Auto gồm: Samsung, Xiaomi,, Sony, Huawei, Vsmart, Vivo, LG, HTC, Nokia, BlackBerry, Oneplus….

Các mẫu điện thoại không thể cài đặt các công nghệ xem Youtube, Tivi trên màn hình xe hơi thông qua Android Auto gồm: OPPO, Realme, Iphone

Gói cài ứng dụng cho điện thoại để coi Youtube, Tivi trên xe thông qua Android Auto có lợi ích gì?

Chi phí cài đặt 500k/điện thoại.

Ưu điểm của việc thuê dịch vụ cài đặt là:

– Các công nghê được lựa chọn và cài đặt đã được chạy mượt mà trên tất cả các hãng xe.

– Cài được Phần mềm xem Tivi với hàng trăm kênh trong nước và quốc tế: Như VTV, VTC, HBO, Thời sự .v.v.

– Cài đặt được Phần mềm Youtube Van chạy ẩn, không bị làm phiền bởi những đoạn quảng cáo ngắn chèn vào.

– Được support trong quá trình sử dụng.

Trên đây là những cách giúp người dùng có thể xem được Youtube, Tivi trực tiếp trên chính màn hình zin của xe mà không cần phải thay màn hình. Nhằm giúp tiết kiệm được một khoản chi phí thay màn android. Nhưng để có những trải nghiệm mượt mà hơn, thoải mái hơn và có thêm nhiều công nghệ dẫn đường, cảnh báo hỗ trợ lái xe tốt hơn thì màn hình Android vẫn là sự chọn lựa đáng cân nhắc.

CarPlay Auto tự hào là một trong những địa chỉ lắp đặt Phụ kiện, đồ chơi xe hơi uy tín tại Hà Nội.

Thông tin liên hệ cài phần mềm cho điện thoại để coi Youtube, Tivi trên màn hình zin của xe

Cách xem Youtube, Tivi trên màn Zin của xe ô tô và CarPlays.vn

Số 46 Ngõ 643, Phạm Văn Đồng, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Phone: 0818.333.321

Email: CarPlays.vn@gmail.com

Facebook: Https://www.facebook.com/Carplays.vn

Website: Https://CarPlays.vn

Bài này thuộc chuyên mục TIN TỨC. Chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích !!!.

One thought on “Xem Youtube và Tivi trên màn hình Zin của xe ô tô như thế nào?

  1. Pingback: Cách cách để xem Youtube, Tivi trên màn hình Zin của ô tô

Bình luận tạm thời bị đóng lại.