Việt hóa màn hình xe mazda 2 và kích hoạt tính năng ẩn ô tô mazda 2

ĐẶC ĐIỂM VIỆT HÓA ĐẦU DVD MAZDA 2 VÀ NÂNG CẤP CHỨC NĂNG ẨN TRÊN MAZDA 2

Việt hóa đầu DVD theo xe của xe ô tô Mazda 2 và kích hoạt chức năng ẩn trên Mazda 2 gần đây được khách hàng chú ý rất nhiều vì nó là một ứng dụng công nghệ hiện đại và vô cùng hữu ích.

Tuy nhiên để nhằm hạn chế những sự cố tiềm ẩn sảy ra trong trường hợp mất tập trung khi các bác tài vận hành xe trên mọi chuyến đi. Bởi vậy một số nhiệm vụ trên màn hình DVD zin của xe hơi Mazda 2 bị cắt giảm.

Do đó nó là một điểm trừ của đầu DVD zin của xe ô tô Mazda 2, vì nó quá đơn điệu, nghèo nàn và không thể cho trẻ nhỏ ngồi bên ghế phụ dùng để giải trí như: xem Tivi, Youtube trong khi điều khiển xe hay tối giản như không tích hợp bản đồ – Google maps, Androi Auto lên màn hình chính.

Việc Việt hóa màn hình DVD nguyên bản của xe ô tô Mazda 2 và cài đặt chức năng ẩn trên Mazda 2 nó giúp các lái xe dễ dàng sử dụng hơn và sử dụng được nhiều phần mềm hơn như: Nghe nhạc, dùng USB, Kết nối điện thoại Smart Phone qua Androi Auto để xem Youtube, Xem Tivi, hay chỉ đường .v.v.

Đặc điểm Việt hóa màn hình DVD nguyên bản của xe ô tô Mazda 2 và kích hoạt chức năng ẩn trên Mazda 2

Để khắc phục khuyết điểm đó thì bắt buộc các chủ xe cần can thiệp vào hệ thống thông qua lập trình code hay còn gọi là Việt hóa màn DVD zin của xe ô tô Mazda 2 và kích hoạt chức năng ẩn trên Mazda 2. Vậy sau khi Việt hóa đầu DVD nguyên bản của ô tô Mazda 2 và kích hoạt tính năng ẩn trên Mazda 2 sẽ sử dụng được các tính năng nào? Và có nên Việt hóa đầu DVD nguyên bản của xe Mazda 2 và cài đặt chức năng ẩn trên Mazda 2 hay không thì mời Bạn hãy cùng Tôi xem thêm ở bài viết bên dưới đây.

TẠI SAO CẦN PHẢI VIỆT HÓA MÀN DVD MAZDA 2 VÀ CÀI ĐẶT CHỨC NĂNG ẨN TRÊN MAZDA 2

Quý khách có nhiều lý do để phải Hack màn DVD nguyên bản của xe hơi Mazda 2 và kích hoạt chức năng ẩn trên Mazda 2. Nếu Bạn là người tiêu dùng và có các nhu cầu như bên dưới đây thì Quí vị sẽ có được câu trả lời.

Việt hóa màn DVD zin của xe hơi Mazda 2 – Chuyển đổi từ Tiếng Anh sang Tiếng Việt

Khi Quý khách hàng muốn một cái màn hình đầy đủ chức năng tuy vậy cần phải là màn hình zin của xe.

Khi Quí vị muốn xem phim khi đang điều khiển xe trên mọi hành trình vì nhà có con nhỏ muốn cho chúng xem phim.

Khi Bạn chưa biết đường khi điều khiển xe ở những tỉnh thành mới lạ muốn sử dụng bản đồ ở màn hình để chỉ đường khi đang vận hành xe như GG maps, Waze, Navitel…

Khi Quý khách hàng mong muốn nghe nhạc Online thông qua app để nghe nhạc như Spotify, Zing để đem đến tâm lý vui vẻ nhất khi đang điều khiển xe .v.v.

Khi Quý khách hàng muốn tích hơp với điện thoại SmartPhone của mình nhằm sử dụng các tính năng của điện thoại.

Khi Quí vị chán việc phải ấn “Ok” nhằm tắt thông báo trên màn hình mỗi khi chiếc xe khởi động để vào màn hình

Khi Quí vị đã quá chán với việc phải “Tìm xe” trong bãi đỗ. Chỉ vì lúc để xe quên mất không để ý vị trí mình để xe ở đâu.

Khi Quí vị đã quá đau đầu với việc phải nộp phạt bởi vì lái xe quá tốc độ giới hạn cho phép.

Đó là những lý do cơ bản khiến Quý khách hàng cần phải Việt hóa màn DVD zin của xe ô tô Mazda 2 và cài đặt tính năng ẩn trên Mazda 2 để có thể giải quyết những tiêu chí như trên.

Lý do cần phải Việt hóa đầu DVD nguyên bản của xe ô tô Mazda 2 và kích hoạt tính năng ẩn trên Mazda 2

HACK MÀN DVD MAZDA 2 VÀ CÀI ĐẶT TÍNH NĂNG ẨN TRÊN MAZDA 2 CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ TỚI BẢO HÀNH HAY HỆ THỐNG ĐIỆN KHÔNG

Câu trả lời là: Hack màn hình DVD zin của xe ô tô Mazda 2 và cài đặt chức năng ẩn trên Mazda 2 không hề ảnh hưởng bất cứ gì đến Bảo hành hay Hệ thống điện của xe cả. Bởi vì Chúng tôi dùng dữ liệu USB nhằm can thiệp vào hệ thống màn hình bằng cách mã hóa code lên main màn hình zin của xe chứ không hề đấu nối hay gắn thêm bất cứ sản phẩm nào khác.

Việt hóa đầu DVD zin của xe ô tô Mazda 2 và cài đặt tính năng ẩn trên Mazda 2 bằng phần mềm

TÔI CÓ THỂ HACK ĐẦU DVD MAZDA VÀ KÍCH HOẠT TÍNH NĂNG ẨN TRÊN MAZDA TRÊN NHỮNG PHIÊN BẢN NÀO?

Chúng tôi có thể hỗ trợ Quý khách Hack màn hình DVD nguyên bản của ô tô Mazda và cài đặt tính năng ẩn trên Mazda đối với các dòng phổ biến sau.

1. Hack màn hình DVD theo xe của ô tô Mazda 2 và kích hoạt chức năng ẩn trên Mazda 2 tất cả các dòng (từ 2016 đến 2019)

2. Hack màn hình DVD nguyên bản của xe Mazda 3 và kích hoạt tính năng ẩn trên Mazda 3 tất cả những đời (từ 2016 đến nay)

3. Việt hóa màn DVD zin của xe hơi Mazda 6 và cài đặt chức năng ẩn trên Mazda 6 tất cả các dòng (từ 2016 đến nay)

4. Việt hóa đầu DVD zin của ô tô Mazda CX8 và kích hoạt chức năng ẩn trên Mazda CX8 tất cả những đời (từ 2016 đến nay)

5. Hack màn hình DVD zin của ô tô Mazda CX5 và cài đặt chức năng ẩn trên Mazda CX5 tất cả những đời CX5 thế hệ thứ 6.0 (từ 2016 đến nay)

Trên đây là các mẫu xe Mazda phổ biến ở tại Việt Nam thời điểm hiện tại có thể Việt hóa đầu DVD theo xe và cài đặt chức năng ẩn. Ngoài ra còn 1 vài phiên bản xe không phổ thông khác của Mazda cũng có thể Việt hóa đầu DVD zin và kích hoạt tính năng ẩn nhưng chúng tôi không nhắc tới ở đây.

Tính năng liên kết khi Việt hóa đầu DVD zin của xe ô tô Mazda 2 và kích hoạt chức năng ẩn trên Mazda 2

VIỆT HÓA MÀN HÌNH DVD MAZDA 2 VÀ NÂNG CẤP CHỨC NĂNG ẨN TRÊN MAZDA 2 GỒM NHỮNG GÌ?

Hỗ trợ chuyển hóa ngôn ngữ trên đầu DVD từ Tiếng Anh thành Tiếng Việt để giúp khách hàng điều khiển đơn giản hơn …

Hỗ trợ tự động nhấn đóng đoạn thông báo hiện lên khi khởi động chiếc xe nhắc nhở: không nên sử dụng màn hình trong lúc đang vận hành xe.

Cài đặt app để nghe nhạc, xem video từ DVD và USB thông qua phần mềm VideoPlayer. Ngay cả khi đang điều khiển xe trên mọi tuyến đường bởi vì nhà có trẻ nhỏ muốn cho chúng xem phim.

Song song với đó Hack màn DVD nguyên bản của xe Mazda 2 và cài đặt chức năng ẩn trên Mazda 2 còn hỗ trợ cảm ứng đa điểm ngay trên đầu DVD kể cả trong lúc đang vận hành xe nhằm lựa chọn ứng dụng tiện lợi hơn . (Nguyên bản chiếc xe không sử dụng được) .v.v.

Xem Video sau khi Việt hóa màn DVD zin của xe hơi Mazda 2 và kích hoạt tính năng ẩn trên Mazda 2

Hỗ trợ chức năng hiển thị ngày tháng ngay trên đầu DVD. (Nguyên bản chiếc xe chỉ có giờ)

Cho phép chức năng AndroiAuto hỗ trợ màn hình DVD kết nối với điện thoại Androi thông qua cổng USB nhằm dùng được những apps như: Bản đồ maps, nghe nhạc và hàng loạt ứng dụng khác, thậm chí có thể xem Youtube và Tivi .v.v.

Hack đầu DVD nguyên bản của xe Mazda 2 và kích hoạt chức năng ẩn trên Mazda 2

Hỗ trợ thay đổi hình nền bất kỳ mà các chủ xe mong muốn …

Hỗ trợ tìm vợ yêu trong gara chỉ cần 1 thao tác là ấn nút ngay trên chìa khóa, lúc đó chiếc xe sẽ phát ra tiếng kêu Boong Boong để hỗ trợ người dùng tìm được xế cưng của mình trong nhà xe một cách nhanh hơn và đơn giản hơn.

Cài đặt hệ thống đèn tự động tắt sau 30s, (giống chức năng Follow me home: soi đèn giúp lái xe đi từ xe vào đến nhà sau đó đèn tự động tắt).

Cho phép người tiêu dùng có thể sét tốc độ giới hạn – Ví dụ 120km/h. Khi người tiêu dùng điều khiển xe vượt quá tốc độ này thì chiếc xe sẽ phát ra tiếng Beep Beep cảnh báo và nhấp nháy tốc độ trên màn hình taplo, nhằm hỗ trợ chủ sở hữu hạn chế được vấn đề điều khiển xe vượt quá tốc độ và các nguy hiểm tiềm ẩn đằng sau như: Phạt nguội, lỗi quá tốc độ, không làm chủ được tốc độ .v.v.

Hỗ trợ lái xe có thể sét giới hạn tốc độ. Ví dụ khi người tiêu dùng sét giới hạn tốc độ là 100km/h, lúc đó tài xế đạp hết ga thì xe cũng không vượt quá tốc độ đã Cài. Tính năng này cũng nhằm hỗ trợ khách hàng giảm thiểu được vấn đề đạp ga vượt quá tốc độ và các vấn đề tiềm ẩn đằng sau như: Phạt nguội, lỗi quá tốc độ, không làm chủ được tốc độ .v.v.

Ngoài ra Hack đầu DVD theo xe và kích hoạt tính năng ẩn còn cài đặt tính năng khác tuy nhiên tôi không liệt kê cụ thể ở đây như: thay thế biểu tượng xăng, tắt cảnh báo dây đai an toàn, tắt báo Istop .v.v.

Việt hóa đầu DVD zin của xe Mazda 2 và kích hoạt chức năng ẩn trên Mazda 2 để thay đổi hình nền

VIDEO HACK MÀN DVD MAZDA 2 VÀ CÀI ĐẶT TÍNH NĂNG ẨN TRÊN MAZDA 2 Ở CARPLAYS

Video Hack màn hình DVD nguyên bản của ô tô Mazda và kích hoạt chức năng ẩn trên Mazda 

Ngoài việc Việt hóa màn DVD theo xe và kích hoạt tính năng ẩn trên Mazda ra, bác tài còn có thể trang bị thêm các sản phẩm khác nữa như: vè mưa, khay hành lý cốp sau, chén cửa, đá cốp tự động (hàng chính hãng), dán film cách nhiệt chính hãng 3M, Llummar, Vkool, Sungard, Nexco,….thảm trải sàn cao su, thảm sàn 5D-6D, nẹp sườn, ốp bậc lên xuống có đèn .v.v.

LỢI ÍCH KHI VIỆT HÓA MÀN HÌNH DVD MAZDA 2 VÀ NÂNG CẤP TÍNH NĂNG ẨN TRÊN MAZDA 2 Ở TẠI CARPLAYS

Với cam kết dẫn đầu về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ, để các bác tài đặt mua được một sản phẩm chính hãng với giá thành hợp lý nhất mà chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ không thay đổi. Nên khi Bạn đặt mua sản phẩm hay Việt hóa màn DVD theo xe của xe ô tô Mazda 2 và kích hoạt tính năng ẩn trên Mazda 2 ở showroom CarPlays, Quý khách hàng sẽ có được rất nhiều quyền lợi như sau:

✅ Ưu đãi CỰC KHỦNG dành cho quý khách hàng gọi điện qua Hotline: 0818 333 321 và đến với đơn vị CarPlays.

✅ Giá vô cùng hợp lý.

✅ Thanh toán linh hoạt.

✅ Cơ chế bảo hành đầy đủ theo đúng quy định của hãng

✅ Sản phẩm chính hãng, chất lượng cao cấp siêu bền đẹp

Chương trình hỗ trợ được áp dụng tùy từng mẫu và thời điểm trang bị.

Đội ngũ công nhân viên có trình độ chuyên môn cao và phong cách chuyên nghiệp – CarPlays.vn cam kết chăm sóc khách hàng chu đáo nhất từ đón tiếp đến thi công.

Vậy Quý khách hàng còn e ngại gì nữa hãy tới ngay salon CarPlays.vn để được trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo và Việt hóa màn DVD zin của xe ô tô Mazda 2 và kích hoạt tính năng ẩn trên Mazda 2, giúp “chiếc xe” của bạn trở nên tiện nghi hơn, nổi trội hơn và vượt trội hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ HACK MÀN HÌNH DVD MAZDA 2 VÀ NÂNG CẤP CHỨC NĂNG ẨN TRÊN MAZDA 2

Hack màn hình DVD theo xe của xe Mazda 2 và cài đặt tính năng ẩn trên Mazda 2 và CarPlays.vn

Số 46 Ngõ 643, Phạm Văn Đồng, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Phone: 0818.333.321

Email: CarPlays.vn@gmail.com || Hotro@CarPlays.vn

Facebook: Https://www.facebook.com/Carplays.vn

Maps: https://www.google.com/maps?cid=12352606945800700968

Website: Https://CarPlays.vn

TÌM VIỆT HÓA MÀN DVD MAZDA 2 VÀ CÀI ĐẶT CHỨC NĂNG ẨN TRÊN MAZDA 2 TRÊN GOOGLE.COM.VN

Hack đầu DVD zin của ô tô Mazda 2 và kích hoạt tính năng ẩn trên Mazda 2

Việt hóa màn hình DVD nguyên bản của ô tô Mazda 2

Cài đặt tính năng ẩn trên Mazda 2