Việt hóa màn hình Wildtrack và kích hoạt tính năng ẩn Wildtrack

ĐẶC ĐIỂM VIỆT HÓA MÀN DVD FORD RANGER VÀ CÀI ĐẶT TÍNH NĂNG ẨN TRÊN FORD RANGER

Việt hóa màn DVD zin của ô tô Ford Wildtrack và kích hoạt tính năng ẩn trên Ford Wildtrack thời gian gần đây được bác tài quan tâm rất nhiều bởi vì nó là một phần mềm công nghệ hiện đại và vô cùng hữu ích.

Tuy vậy để hạn chế những sự cố tiềm ẩn sảy ra trong trường hợp không tập trung khi các lái xe điều khiển xe trên mọi cung đường. Vì thế khá nhiều chức năng trên màn hình DVD nguyên bản của ô tô Ford Wildtrack bị ẩn đi.

Do đó đây cũng là một khuyết điểm của màn hình DVD nguyên bản của xe ô tô Ford Wildtrack, vì nó quá đơn điệu, nghèo nàn và không thể cho khách hàng ngồi bên ghế phụ sử dụng để giải trí như: xem Tivi, Youtube trong khi vận hành xe hay tối giản như không hỗ trợ bản đồ – Google maps, Androi Auto lên màn hình chính.

Vấn đề Hack màn hình DVD nguyên bản của ô tô Ford Wildtrack và kích hoạt tính năng ẩn trên Ford Wildtrack nó hỗ trợ bác tài dễ dàng sử dụng hơn và dùng được nhiều phần mềm hơn như: Nghe nhạc, sử dụng USB, Kết nối điện thoại Smart Phone qua Androi Auto nhằm xem Youtube, Xem Tivi, hay chỉ đường .v.v.

Đặc điểm Hack màn hình DVD nguyên bản của xe ô tô Ford Wildtrack và cài đặt chức năng ẩn trên Ford Wildtrack

Để khắc phục nhược điểm trên thì bắt buộc chủ sở hữu cần can thiệp vào hệ thống bằng phương pháp lập trình code hay còn gọi là Việt hóa màn hình DVD nguyên bản của ô tô Ford Wildtrack và cài đặt chức năng ẩn trên Ford Wildtrack. Vậy sau khi Hack đầu DVD zin của xe hơi Ford Wildtrack và kích hoạt tính năng ẩn trên Ford Wildtrack sẽ dùng được những chức năng nào? Và có nên Việt hóa màn DVD nguyên bản của xe ô tô Ford Wildtrack và cài đặt tính năng ẩn trên Ford Wildtrack hay không thì mời Mọi người hãy cùng Tôi đào sâu ở bài viết dưới đây.

TẠI SAO CẦN VIỆT HÓA MÀN DVD FORD RANGER VÀ NÂNG CẤP TÍNH NĂNG ẨN TRÊN FORD RANGER

Quý khách có nhiều lý do cần phải Việt hóa đầu DVD nguyên bản của xe hơi Ford Wildtrack và kích hoạt chức năng ẩn trên Ford Wildtrack. Nếu Bạn là chủ sở hữu và có những yêu cầu như bên dưới đây thì Quý khách đã có được câu trả lời.

Việt hóa đầu DVD nguyên bản của xe hơi Ford Wildtrack – Chuyển đổi từ Tiếng Anh sang Tiếng Việt

Khi Quí vị luôn muốn một chiếc màn hình đầy đủ chức năng nhưng phải là màn hình nguyên bản của chiếc xe.

Khi Quý khách mong muốn xem phim khi đang lái xe trên mọi cung đường vì nhà có con nhỏ muốn cho chúng xem video.

Khi Quý khách hàng chưa biết đường khi di chuyển đến những vùng đất mới muốn xem bản đồ trên màn hình để chỉ đường khi đang vận hành xe…

Khi Quý khách hàng muốn nghe nhạc Online thông qua ứng dụng để nghe nhạc như Spotify, Zing hay đơn giản là từ USB nhằm đem đến tâm lý tỉnh táo nhất khi đang vận hành xe .v.v.

Khi Quí vị muốn tích hơp với điện thoại SmartPhone của mình để dùng những tính năng của điện thoại.

Khi Quý khách hàng đã quá chán ngán với vấn đề “Mày mò” các cài đặt trên màn hình. Chỉ vì cái đầu DVD quái quỷ hiển thị toàn là Tiếng Anh.

Khi Quý khách hàng đã quá đau đầu với việc phải nộp phạt chỉ vì chạy quá tốc độ giới hạn cho phép.

Trên đây là tám lý do tối thiểu khiến Quí vị cần phải Hack đầu DVD nguyên bản của ô tô Ford Wildtrack và cài đặt tính năng ẩn trên Ford Wildtrack để có thể đáp ứng các mong muốn như trên.

Lý do cần Việt hóa đầu DVD zin của xe ô tô Ford Wildtrack và kích hoạt chức năng ẩn trên Ford Wildtrack

HACK MÀN DVD FORD RANGER VÀ NÂNG CẤP CHỨC NĂNG ẨN TRÊN FORD RANGER CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ TỚI BẢO HÀNH HAY HỆ THỐNG ĐIỆN KHÔNG

Câu trả lời là: Việt hóa đầu DVD theo xe của xe Ford Wildtrack và kích hoạt tính năng ẩn trên Ford Wildtrack không ảnh hưởng gì đến Bảo hành hay Hệ thống điện của xe cả. Bởi vì Chúng tôi dùng dữ liệu USB hỗ trợ cài đặt vào hệ thống màn hình bằng cách bổ sung mã code lên main màn hình nguyên bản của xe chứ không cắt trích hay gắn thêm bất kỳ thiết bị gì khác.

Việt hóa màn hình DVD nguyên bản của ô tô Ford Wildtrack và kích hoạt tính năng ẩn trên Ford Wildtrack bằng phần mềm

TÔI CÓ THỂ VIỆT HÓA MÀN DVD FORD VÀ CÀI ĐẶT CHỨC NĂNG ẨN TRÊN NHỮNG PHIÊN BẢN NÀO?

Chúng tôi có thể giúp Quí vị Việt hóa màn DVD theo xe của ô tô Ford và kích hoạt chức năng ẩn dành cho các mẫu phổ biến sau.

1. Hack đầu DVD nguyên bản của xe ô tô Ford Ranger và cài đặt chức năng ẩn trên Ford Ranger tất cả những đời từ 2016 đến nay

2. Hack màn DVD zin của xe hơi Ford Everest và kích hoạt chức năng ẩn trên Ford Everest tất cả những dòng từ 2016 đến nay

3. Việt hóa màn DVD nguyên bản của xe ô tô Ford Wildtrack và cài đặt tính năng ẩn trên Ford Wildtrack tất cả các dòng từ 2016 đến nay

4. Hack màn DVD theo xe của xe ô tô Ford EcoSport và kích hoạt tính năng ẩn trên Ford EcoSport tất cả những dòng từ 2016 đến nay

5. Việt hóa màn DVD nguyên bản của ô tô Ford Raptor và cài đặt chức năng ẩn trên Ford Raptor tất cả những đời từ 2016 đến nay

Bên trên là những phiên bản xe Ford phổ thông tại Việt Nam cho đến hiện tại có thể Việt hóa đầu DVD theo xe và cài đặt chức năng ẩn. Ngoài ra còn 1 vài mẫu xe không phổ biến khác của Ford cũng có thể Hack đầu DVD nguyên bản và cài đặt chức năng ẩn tuy nhiên chúng tôi không nói đến ở đây.

Chức năng liên kết khi Việt hóa đầu DVD theo xe của xe hơi Ford Wildtrack và cài đặt chức năng ẩn trên Ford Wildtrack

HACK ĐẦU DVD FORD RANGER VÀ KÍCH HOẠT TÍNH NĂNG ẨN TRÊN FORD RANGER GỒM NHỮNG GÌ?

Hỗ trợ việt hóa ngôn ngữ trên đầu DVD từ Tiếng Anh thành Tiếng Việt để giúp người dùng vận hành đơn giản hơn …

Cho phép cài màn hình để nghe nhạc, Coi video từ chức năng USB. Ngay cả khi đang vận hành xe trên mọi tuyến đường vì nhà có con nhỏ muốn cho chúng xem video.

Cùng với đó Việt hóa đầu DVD zin của xe ô tô Ford Wildtrack và kích hoạt chức năng ẩn trên Ford Wildtrack còn cho phép cảm ứng đa điểm ngay trên màn DVD kể cả lúc đang vận hành xe hỗ trợ chuyển đổi ứng dụng dễ dàng hơn .v.v.

Xem Video sau khi Việt hóa màn hình DVD nguyên bản của xe ô tô Ford Wildtrack và kích hoạt tính năng ẩn trên Ford Wildtrack

Cho phép cài tính năng điều khiển Điều Hòa trên vô lăng. Nhằm để giúp bác tài điều chỉnh điều hòa đơn giản hơn

Hỗ trợ cài đặt tính năng hiển thị la bàn 3D lên màn hình ODO, để hỗ trợ lái xe định hướng khi bản đồ chỉ dẫn không có sóng dữ liệu di động hoặc sóng Wifi

Hỗ trợ cài chuyển đổi tín hiệu Xin nhan 1 chạm 3 nháy thành 7 nháy, để giúp bác tài khi chuyển làn đơn giản hơn mà không lo ngại là quên tắt xin nhan 

Hỗ trợ cài đặt chức năng hiển thị góc đánh lái và độ nghiêng, liền với đó là cho phép cài đặt tính năng hiển thị lực kéo cầu trước và cầu sau của chiếc xe, để hỗ trợ người dùng kiểm soát chiếc xe khi sử dụng xe với trên các đoạn đường quanh co. 

Cho phép cài đặt chức năng hiển thị góc đánh lái và độ nghiêng của xe, để giúp quý khách hàng kiểm soát xe khi lái xe với trên các hành trình quanh co.

Việt hóa màn DVD theo xe của xe Ford Wildtrack và kích hoạt tính năng ẩn trên Ford Wildtrack

Hỗ trợ cài tính năng hiển thị xa lầy từng bánh của chiếc xe, nhằm hỗ trợ quý khách hàng kiểm soát chiếc xe khi vận hành xe với trên những đoạn đường phức tạp.

Cho phép cài đặt tính năng Hiển thị và thay đổi cách tính toán nhiên liệu thực tế của chiếc xe, nhằm để giúp các bác tài kiểm soát được mức tiêu hao nhiên liệu thực tế theo tải trọng của xe.

Cho phép cài tính năng Nhớ trạng thái đèn sương mù nhằm giúp chủ sở hữu không lo sợ vấn đề quên bật đèn cũng như điều khiển xe an toàn hơn trên mọi hành trình.

Hỗ trợ cài tính năng Tự động mở rộng góc lái, Khi bác tài bật xin nhan bên nào thì đèn sương mù bên đó được tự động bật sáng nhằm hỗ trợ người lái xe mở rộng được góc lái khi chuyển làn được thuận tiện hơn và an toàn hơn. Nhất là trên các hành trình có địa hình khúc khuỷu.

Hỗ trợ cài tính năng Tự động ra vào chuồng – 3 chế độ, nhằm giúp quý khách hàng ra vào chuồng được an toàn hơn khi quanh chiếc xe có nhiều chướng ngại vật.

Hỗ trợ cài đặt tính năng Quét biển báo trực tiếp nhằm để thông báo cho người lái xe những chuyến đi Hạn chế tốc độ và Cấm vượt

Bên cạnh đó Hack màn hình DVD theo xe của ô tô Ford Wildtrack và cài đặt chức năng ẩn trên Ford Wildtrack còn hỗ trợ cài đặt tính năng khác như: cho phép cài đặt tính năng Tăng công suất loa cánh, hỗ trợ cài chức năng Chống ốn chủ động loa Trung tâm, hỗ trợ cài tính năng nhắc nhở Đông dầu, hỗ trợ cài chức năng Điều chỉnh dòng sạc, cho phép cài tính năng nhắc nhở Thay dầu, cho phép cài tính năng Thay đổi Logo khởi động, cho phép cài đặt tính năng Tắt cảnh báo dây dai an toàn, cho phép cài chức năng điều khiển Sưởi ghế lên màn hình .v.v.

Hack màn hình DVD nguyên bản của ô tô Ford Wildtrack và cài đặt tính năng ẩn trên Ford Wildtrack để thay đổi hình nền

VIDEO VIỆT HÓA MÀN HÌNH DVD FORD RANGER VÀ KÍCH HOẠT TÍNH NĂNG ẨN TRÊN FORD RANGER Ở CARPLAYS

Video Hack đầu DVD theo xe của ô tô Ford và cài đặt chức năng ẩn trên Ford 

Ngoài dịch vụ Hack màn hình DVD nguyên bản và cài đặt chức năng ẩn trên Ford ra, các bác tài cũng có thể nâng cấp thêm các đồ chơi khác nữa như: Bodykit Ranger lên Raptor, Camera 360 tích hợp màn hình zin – không cắt gọt, Cắm rắc zin 100%, Đề nổ từ xea tích hợp chìa zin – không cắt gọt, Cắm rắc zin 100%, nắp thùng cuộn cơ, Thanh thể thao, Áp suất lốp tích hợp màn ODO, vè mưa, khay hành lý, hõm tay nắm cửa, đá cốp tự động (hàng chính hãng), dán film cách nhiệt chính hãng 3M, Llummar, Vkool, Sungard, Nexco,….thảm trải sàn da, thảm sàn 5D-6D, nẹp sườn, ốp bậc lên xuống có đèn .v.v.

LỢI ÍCH KHI VIỆT HÓA MÀN DVD FORD RANGER VÀ CÀI ĐẶT CHỨC NĂNG ẨN TRÊN FORD RANGER Ở CARPLAYS

Với cam kết tiên phong về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ, để bác tài mua được một sản phẩm chính hãng với giá cả tốt nhất mà chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ không thay đổi. Nên khi Quý Anh chị tin dùng sản phẩm hay Việt hóa đầu DVD nguyên bản của ô tô Ford Wildtrack và cài đặt chức năng ẩn trên Ford Wildtrack tại công ty CarPlays.vn, Quý khách hàng sẽ có được rất nhiều lợi ích như sau:

✅ Ưu đãi CỰC KHỦNG dành cho người tiêu dùng liên hệ qua Hotline: 0818 333 321 và đến với đơn vị CarPlays.vn.

✅ Giá thành siêu hợp lý.

✅ Thanh toán linh hoạt.

✅ Chính sách bảo hành đầy đủ theo đúng quy định của nhà thiết kế

✅ Thiết bị chính hãng, chất lượng cao cấp siêu bền đẹp

Chương trình hỗ trợ được áp dụng tùy từng mẫu và thời điểm lắp đặt.

Đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao và phong cách chuyên nghiệp – CarPlays.vn cam kết chăm sóc khách hàng tận tâm nhất từ đón tiếp đến lắp đặt.
Vậy Khách hàng còn lo ngại gì nữa hãy tới ngay showroom CarPlays để được trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo và Việt hóa màn DVD theo xe của xe ô tô Ford Wildtrack và cài đặt tính năng ẩn trên Ford Wildtrack, giúp “xế hộp” của bạn trở nên tiện nghi hơn, đẳng cấp hơn và vượt trội hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ VIỆT HÓA MÀN HÌNH DVD FORD RANGER VÀ NÂNG CẤP CHỨC NĂNG ẨN TRÊN FORD RANGER

Việt hóa đầu DVD zin của xe ô tô Ford Wildtrack và cài đặt chức năng ẩn trên Ford Wildtrack và CarPlays.vn

Số 46 Ngõ 643, Phạm Văn Đồng, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Phone: 0818.333.321

Email: CarPlays.vn@gmail.com || Hotro@CarPlays.vn

Facebook: Https://www.facebook.com/Carplays.vn

Maps: https://www.google.com/maps?cid=12352606945800700968

Website: Https://CarPlays.vn

TÌM HACK ĐẦU DVD FORD RANGER VÀ KÍCH HOẠT CHỨC NĂNG ẨN TRÊN FORD RANGER TRÊN GOOGLE.COM.VN

Việt hóa màn DVD nguyên bản của xe Ford Wildtrack và cài đặt chức năng ẩn trên Ford Wildtrack

Hack đầu DVD theo xe của xe ô tô Ford Wildtrack

Kích hoạt chức năng ẩn trên Ford Wildtrack