Việt hóa màn hình và kích hoạt tính năng ẩn Ford Explorer

ĐẶC ĐIỂM BẺ KHÓA CHỨC NĂNG MÀN HÌNH DVD FORD EXPLORER VÀ KÍCH HOẠT TÍNH NĂNG ẨN TRÊN MÀN HÌNH DVD FORD EXPLORER

Màn hình DVD zin của xe ô tô Ford Explorer và kích hoạt tính năng ẩn trên Ford Explorer là một sản phẩm thời gian gần đây được các người tiêu dùng quan tâm rất nhiều bới vì nó là mặt hàng công nghệ tiên tiến với rất nhiều các chức năng hữu ích.

Màn hình DVD xe hơi Ford Explorer và kích hoạt tính năng ẩn trên Ford Explorer nó cho phép người dùng tích hợp kết nối với các thiết bị phụ trợ khác như: Camera hành trình, quay trước sau, cảm biến trước sau, Nghe nhạc, USB, xem Youtube, Xem Tivi, Kết nối điện thoại Smart Phone qua Androi Auto .v.v. Tuy nhiên nhằm giúp khách hàng tham gia giao thông an toàn, tập trung hơn và hạn chế mọi sự cố sảy ra khi mất tập trung. Đặc biệt khi vận hành xe nên 1 vài chức năng trên Màn hình DVD nguyên bản của xe hơi Ford Explorer và kích hoạt tính năng ẩn trên Ford Explorer bị cắt đi. Vì vậy mà đây cũng là một vấn đề gây khó chịu của Màn hình DVD nguyên bản của xe hơi Ford Explorer và kích hoạt tính năng ẩn trên Ford Explorer vì nó quá đơn điệu, nghèo nàn và không thể xem Tivi, Youtube khi điều khiển xe hay không tích hợp bản đồ – Google maps, Androi Auto lên màn hình chính.

Việt hóa Đầu DVD zin của Ford Explorer và kích hoạt tính năng ẩn trên Ford Explorer 2020-2021

Để khắc phục nhược điểm trên thì bắt buộc chúng ta cần can thiệp vào hệ thống bằng phương pháp lập trình code hay còn gọi là crack của Đầu DVD nguyên bản của xe hơi Ford Explorer và kích hoạt tính năng ẩn trên Ford Explorer. Vậy sau khi bẻ khóa Màn hình DVD zin của ô tô Ford Explorer và kích hoạt tính năng ẩn trên Ford Explorer sẽ sử dụng được những chức năng nào? Và có nên crack ứng dụng trên Đầu DVD zin của xe ô tô Ford Explorer và kích hoạt tính năng ẩn trên Ford Explorer hay không thì mời Quý khách hàng hãy cùng Tôi đào sâu ở bài viết dưới đây.

Hack chức năng xem Video – Nhạc hình trên đầu DVD zin của Ford Explorer và kích hoạt tính năng ẩn trên Ford Explorer 2020-2021

TẠI SAO PHẢI HACK CHỨC NĂNG MÀN HÌNH DVD FORD EXPLORER VÀ KÍCH HOẠT TÍNH NĂNG ẨN TRÊN MÀN HÌNH DVD FORD EXPLORER

Quý khách hàng có rất nhiều lý do để hack chức năng trên Đầu DVD zin của ô tô Ford Explorer và kích hoạt tính năng ẩn trên Ford Explorer. Nếu bạn là các lái xe và có những mong muốn như dưới đây thì bạn đã có được câu trả lời.

Khi Bạn muốn một cái màn hình đầy đủ ứng dụng nhưng phải là màn hình zin của chiếc xe.

Khi Quý khách không biết đường khi lái xe ở những thành phố mới lạ muốn xem bản đồ để dẫn đường khi di chuyển Nhưng ở màn hình zin của xe lại không có.

Khi Quý khách hàng muốn xem phim, Video, nhạc hình khi đang vận hành xe trên mọi hành trình do nhà có trẻ nhỏ muốn cho con xem phim, Video, nhạc hình.

Khi Quí vị không thạo Tiếng Anh nên gặp quá nhiều khó khăn khi sử dụng màn hình zin của xe và muốn sử dụng Tiếng Việt ở màn hình cho thuận tiện hơn…

Khi Quý khách muốn điều khiển mọi thứ trên màn hình DVD như: Điều hòa, Bản đồ .v.v

Khi Bạn muốn sử dụng ứng dụng đề nổ từ xa ngay trên chìa khóa zin.

Khi Bạn muốn sử dụng tính năng Áp suất lốp ngay trên màn hình ODO

Khi Quý khách hàng muốn tích hơp chức năng Camera 360 ngay trên màn hình zin.

Đây là 8 lý do cơ bản khiến Bạn phải hack chức năng trên Màn hình DVD nguyên bản của xe ô tô Ford Explorer và kích hoạt tính năng ẩn trên Ford Explorer để có thể đáp ứng những tiêu chí như trên.

Việt hóa màn hình DVD nguyên bản của Ford Explorer và kích hoạt tính năng ẩn trên Ford Explorer 2020-2021

TÔI CÓ THỂ SỬ DỤNG APPS CARPLAY HAY ANDROID AUTO SAU KHI VIỆT HÓA MÀN HÌNH DVD FORD EXPLORER VÀ KÍCH HOẠT TÍNH NĂNG ẨN TRÊN MÀN HÌNH DVD FORD EXPLORER KHÔNG?

Câu trả lời là Quý khách hàng có thể dùngApps Android Auto hoặc Carplay (Đối với các xe đời mới) để xem bản đồ và nghe nhạc. Nhưng Bạn nên hạn chế vì Smartphone của bạn luôn phải hoạt động cả quãng đường dài vài trăm km, nó sẽ rất nóng. Nên việc sử dụng màn hình sẵn trên xe vẫn là tối ưu nhất

VIỆT HÓA CHỨC NĂNG MÀN HÌNH DVD FORD EXPLORER VÀ KÍCH HOẠT TÍNH NĂNG ẨN TRÊN MÀN HÌNH DVD FORD EXPLORER CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ TỚI BẢO HÀNH HAY HỆ THỐNG ĐIỆN KHÔNG

Câu trả lời là: Crack tính năng màn hình Ford Explorer và kích hoạt tính năng ẩn trên Ford Explorer không ảnh hưởng gì tới Bảo hành hay Hệ thống điện cả. Vì Chúng tôi sử dụng phần mềm để cài đặt vào hệ thống thông qua lập trình code lên màn hình nguyên bản của chiếc xe trên cổng USB.

Update chức năng Bản đồ trên đầu DVD zin của Ford Explorer và kích hoạt tính năng ẩn trên Ford Explorer 2020-2021 bằng phần mềm

TÔI CÓ THỂ HACK MÀN HÌNH TRÊN NHỮNG PHIÊN BẢN NÀO CỦA FORD EXPLORER VÀ KÍCH HOẠT TÍNH NĂNG ẨN TRÊN MÀN HÌNH DVD FORD EXPLORER

Chúng tôi có thể giúp Quý khách hàng bẻ khóa chức năng đầu DVD Ford Explorer và kích hoạt tính năng ẩn trên Ford Explorer cho các phiên bản phổ biến sau.

 1. Crack chức năng màn hình Ford Explorer và kích hoạt tính năng ẩn trên Ford Explorer các đời 
 2. Bẻ khóa chức năng màn hình Ford Everest và kích hoạt tính năng ẩn trên Ford Evergiúp các Chủ xe sử dụng màn hình 1 cách dễ dàng và hiệu quả hơn.Hack điều khiển điều hoà trên màn hình và vô lăng trên Ford (Everest, Ranger, EcoSport).
  Bẻ khóa hiển thị thông tin Áp suất lốp trên màn hình trên Ford (Everest, Ranger, EcoSport)Kích hoạt ứng dụng Xem video trên video USB, YOUTUBE ngay cả khi đang sử dụng xe trên Ford (Everest, Ranger, EcoSport). Tăng tín hiệu xin nhan 1 chạm từ 3 nháy lên 7 nháy trên Ford (Everest, Ranger, EcoSport) hỗ trợ các Lái xe chuyển làn chỉ với 1 thao tác đơn giản và không bị quên tắt xin nhan.

  Bật chức năng Tự động bật đèn sương mù theo tín hiệu xin nhan nhằm mở rộng góc chiếu tăng cường độ sáng khi Lái xe muốn rẽ hoặc ôm cua.

  Coding chế độ điều chỉnh điều hòa lên phím bấm ở trên vô lăng giúp Chủ sở hữu điều khiển xe an toàn hơn mỗi khi cần điều chỉnh điều hòa trên xe.

  Kích hoạt chức năng hiển thị la bàn 3D khi Offline hay điều hướng khi sử dụng bản đồ thông qua CarPlay giúp các Tài xế điều khiển xe an toàn hơn mỗi khi cần sử dụng bản đồ trên cung đường di chuyển của mình.

  Kích khả năng báo xa lầy giúp các Bác tài điều khiển xe an toàn hơn và nhận biết vị trí bánh xe bị xa lầy khi di chuyển xe trên lịch trình di chuyển của mình.

  Coding khả năng nhớ trạng thái đèn sương mù hỗ trợ Bác tài không bị quên bật đèn mỗi khi cần lái xe vào buổi tối.

  Hack tính năng cảnh báo đông dầu các Lái xe vận hành xe trên lịch trình có nhiệt độ dưới 5 độ C. 

  Hack tính năng xem Video ngay cả khi lái xe trên màn hình DVD nguyên bản của Ford Explorer và kích hoạt tính năng ẩn trên Ford Explorer 2020-2021

  THÔNG TIN LIÊN HỆ HACK ỨNG DỤNG MÀN HÌNH FORD (EVEREST, RANGER, ECOSPORT)

  Crack tính năng màn hình Ford Explorer và kích hoạt tính năng ẩn trên Ford Explorer và CarPlays.vn

  Số 46 Ngõ 643, Đường Phạm Văn Đồng, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

  Phone: 0818.333.321

  Email: CarPlays.vn@gmail.com || Hotrocarplays.vn@gmail.com

  Facebook: Https://www.facebook.com/Carplays.vn

  Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=fTrpnmpfoE0

  Website: Https://CarPlays.vn

  TÌM BẺ KHÓA TÍNH NĂNG MÀN HÌNH FORD EXPLORER TRÊN GOOGLE.COM.VN

  Hack chức năng màn hình Ford Explorer và kích hoạt tính năng ẩn trên Ford (Everest, Ranger, EcoSport, ExPloder)

  Bẻ khóa tính năng màn hình Ford Explorer và kích hoạt tính năng ẩn trên Ford (Everest, Ranger, EcoSport, Explorer)

  Crack tính năng màn hình Ford Explorer và kích hoạt tính năng ẩn trên Ford (Everest, Ranger, EcoSport, ExPloder).

  Việt hóa màn hình Ford Explorer và kích hoạt tính năng ẩn trên Ford (Everest, Ranger, EcoSport, Explorer