Việt hóa màn hình mazda CX5 và kích hoạt tính năng ẩn mazda

ĐẶC ĐIỂM HACK MÀN DVD MAZDA CX5 VÀ KÍCH HOẠT TÍNH NĂNG ẨN TRÊN MAZDA CX5

Hack đầu DVD theo xe của xe Mazda CX5 và cài đặt tính năng ẩn trên Mazda CX5 gần đây được người dùng săn đón rất nhiều vì nó là một phần mềm công nghệ hiện đại và vô cùng hữu ích.

Tuy nhiên nhằm hạn chế những nguy hiểm tiềm ẩn sảy ra trong trường hợp mất tập trung khi chủ xe lái xe trên mọi hành trình. Do đó có vài ứng dụng trên màn hình DVD nguyên bản của xe ô tô Mazda CX5 bị khóa lại.

Do đó nó là một vấn đề gây khó chịu của đầu DVD nguyên bản của xe ô tô Mazda CX5, do nó quá đơn điệu, nghèo nàn và không thể cho người dùng ngồi bên ghế phụ sử dụng để thư giãn như: xem Tivi, Youtube trong khi điều khiển xe hay tối giản như không hỗ trợ bản đồ – Google maps, Androi Auto lên màn hình chính.

Việc Việt hóa màn DVD zin của xe hơi Mazda CX5 và kích hoạt chức năng ẩn trên Mazda CX5 nó cho phép các chủ xe sử dụng dễ dàng hơn và dùng được nhiều ứng dụng hơn như: Nghe nhạc, dùng USB, Kết nối điện thoại Smart Phone qua Androi Auto để xem Youtube, Xem Tivi, hay dẫn đường .v.v.

Đặc điểm Việt hóa đầu DVD theo xe của xe Mazda CX5 và kích hoạt tính năng ẩn trên Mazda CX5

Để khắc phục nhược điểm đó thì bắt buộc các tài xế cần phải can thiệp vào hệ thống thông qua mã hóa code hay còn gọi là Việt hóa màn DVD nguyên bản của ô tô Mazda CX5 và kích hoạt chức năng ẩn trên Mazda CX5. Vậy sau khi Hack đầu DVD zin của xe hơi Mazda CX5 và kích hoạt tính năng ẩn trên Mazda CX5 sẽ sử dụng được các ứng dụng nào? Và có nên Việt hóa màn hình DVD nguyên bản của xe Mazda CX5 và cài đặt chức năng ẩn trên Mazda CX5 hay không thì mời Quý khách hàng hãy cùng Tôi xem thêm ở bài viết sau đây.

VÌ SAO CẦN PHẢI VIỆT HÓA MÀN HÌNH DVD MAZDA CX5 VÀ NÂNG CẤP CHỨC NĂNG ẨN TRÊN MAZDA CX5

Bạn có quá nhiều lý do cần phải Hack màn hình DVD theo xe của xe ô tô Mazda CX5 và cài đặt tính năng ẩn trên Mazda CX5. Nếu Bạn là tài xế và có các sự quan tâm như bên dưới đây thì Bạn đã có được câu trả lời.

Việt hóa đầu DVD nguyên bản của xe ô tô Mazda CX5 – Chuyển đổi từ Tiếng Anh sang Tiếng Việt

Khi Quý khách muốn một cái màn hình đầy đủ ứng dụng tuy vậy phải là màn hình zin của chiếc xe.

Khi Quý khách hàng muốn xem phim khi đang điều khiển xe trên mọi tuyến đường vì nhà có trẻ nhỏ muốn cho chúng xem video.

Khi Quí vị không biết đường khi di chuyển ở những miền đất lạ muốn xem bản đồ trên màn hình để chỉ đường khi đang điều khiển xe như GG maps, Waze, Navitel…

Khi Bạn luôn muốn nghe nhạc Online thông qua app để nghe nhạc như Spotify, Zing nhằm mang đến tâm lý thoải mái nhất khi đang lái xe .v.v.

Khi Quí vị muốn liên kết với điện thoại SmartPhone của mình để dùng những ứng dụng của điện thoại.

Khi Quý khách hàng chán việc phải ấn “Ok” để tắt thông báo trên màn hình mỗi khi xe khởi động để vào màn hình

Khi Quý khách đã quá chán với việc phải “Tìm xe” trong kho bãi. Bởi vì lúc để xe quên mất không để ý vị trí mình để xe ở đâu.

Khi Bạn đã quá chán với vấn đề nộp phạt chỉ vì điều khiển xe quá tốc độ giới hạn cho phép.

Đó là những lý do tối thiểu khiến Quí vị nên Việt hóa màn DVD zin của xe hơi Mazda CX5 và cài đặt chức năng ẩn trên Mazda CX5 để có thể giải quyết những mong muốn như trên.

Lý do cần phải Hack màn hình DVD theo xe của ô tô Mazda CX5 và cài đặt tính năng ẩn trên Mazda CX5

HACK MÀN DVD MAZDA CX5 VÀ CÀI ĐẶT CHỨC NĂNG ẨN TRÊN MAZDA CX5 CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ TỚI BẢO HÀNH HAY HỆ THỐNG ĐIỆN KHÔNG

Câu trả lời là: Việt hóa màn hình DVD zin của xe hơi Mazda CX5 và kích hoạt chức năng ẩn trên Mazda CX5 không hề ảnh hưởng gì tới Bảo hành hay Hệ thống điện của chiếc xe cả. Bởi vì Chúng tôi dùng phần mềm hỗ trợ can thiệp vào hệ thống màn hình thông qua phương pháp cập nhật phần mềm lên main màn hình zin của xe chứ không cắt gọt hay gắn thêm bất cứ sản phẩm nào khác.

Việt hóa màn DVD theo xe của xe hơi Mazda CX5 và kích hoạt tính năng ẩn trên Mazda CX5 bằng phần mềm

TÔI CÓ THỂ HACK MÀN HÌNH DVD MAZDA VÀ KÍCH HOẠT CHỨC NĂNG ẨN TRÊN MAZDA TRÊN NHỮNG PHIÊN BẢN NÀO?

Chúng tôi có thể giúp Quý khách hàng Việt hóa màn DVD theo xe của ô tô Mazda và kích hoạt chức năng ẩn trên Mazda cho các dòng phổ biến sau.

1. Hack đầu DVD nguyên bản của xe hơi Mazda CX5 và cài đặt chức năng ẩn trên Mazda CX5 tất cả những dòng (từ 2016 đến nay)

2. Việt hóa màn DVD zin của xe ô tô Mazda 3 và kích hoạt tính năng ẩn trên Mazda 3 tất cả các đời (từ 2016 đến nay)

3. Việt hóa màn hình DVD zin của xe hơi Mazda 6 và cài đặt chức năng ẩn trên Mazda 6 tất cả những dòng (từ 2016 đến nay)

4. Hack màn DVD theo xe của ô tô Mazda 2 và cài đặt tính năng ẩn trên Mazda 2 tất cả những mẫu mã (từ 2016 đến 2019)

5. Việt hóa đầu DVD theo xe của xe hơi Mazda CX8 và kích hoạt tính năng ẩn trên Mazda CX8 tất cả những đời CX8 thế hệ thứ 6.0 (từ 2016 đến nay)

Bên trên là những phiên bản xe Mazda thông dụng ở tại Việt Nam cho đến hiện tại có thể Hack màn hình DVD nguyên bản và cài đặt tính năng ẩn. Ngoài ra còn 1 số phiên bản xe không phổ thông khác của Mazda cũng có thể Việt hóa đầu DVD theo xe và kích hoạt chức năng ẩn mà chúng tôi không đề cập tới ở đây.

Chức năng liên kết khi Hack đầu DVD nguyên bản của xe hơi Mazda CX5 và kích hoạt tính năng ẩn trên Mazda CX5

VIỆT HÓA ĐẦU DVD MAZDA CX5 VÀ KÍCH HOẠT CHỨC NĂNG ẨN TRÊN MAZDA CX5 GỒM NHỮNG GÌ?

Hỗ trợ cài ngôn ngữ trên màn DVD từ Tiếng Anh thành Tiếng Việt nhằm hỗ trợ khách hàng dùng linh hoạt hơn …

Cho phép tự động ấn tắt chữ thông báo bật lên khi khởi động xe cảnh báo: không nên sử dụng màn hình trong khi đang điều khiển xe.

Cài đặt màn hình để nghe nhạc, xem video từ DVD và USB thông qua chức năng VideoPlayer. Ngay cả khi đang lái xe trên mọi hành trình vì nhà có con nhỏ muốn cho chúng xem phim.

Liền với đó Việt hóa màn DVD theo xe của xe hơi Mazda CX5 và cài đặt tính năng ẩn trên Mazda CX5 còn hỗ trợ cảm ứng đa điểm ngay trên màn DVD kể cả trong khi đang vận hành xe nhằm chuyển ứng dụng dễ dàng hơn . (Nguyên bản chiếc xe không sử dụng được) .v.v.

Xem Video sau khi Việt hóa màn hình DVD zin của ô tô Mazda CX5 và cài đặt tính năng ẩn trên Mazda CX5

Cho phép chức năng hiển thị ngày tháng trên màn DVD. (Nguyên bản chiếc xe chỉ có giờ)

Cho phép chức năng AndroiAuto cho phép màn DVD kết nối với điện thoại Androi qua cổng USB nhằm sử dụng được những ứng dụng như: Bản đồ maps, nghe nhạc và hàng loạt apps khác, thậm chí có thể xem Youtube và Tivi .v.v.

Việt hóa đầu DVD nguyên bản của ô tô Mazda CX5 và cài đặt chức năng ẩn trên Mazda CX5

Cài đặt thay đổi hình nền bất kỳ mà các chủ xe thích …

Hỗ trợ tìm kiếm vợ yêu trong kho bãi chỉ bằng 1 thao tác là bấm phím ngay trên chìa khóa, lúc đó chiếc xe sẽ phát ra tiếng kêu Boong Boong hỗ trợ tài xế tìm thấy xế cưng của mình trong kho bãi một cách nhanh hơn và thuận lợi hơn.

Cài đặt tính năng đèn tự động ngắt sau 30s, (giống như tính năng Follow me home: soi sáng giúp các bác tài đi từ xe vào tới nhà sau đó đèn tự động tắt).

Cho phép các chủ xe có thể đặt tốc độ giới hạn – Ví dụ 120km/h. Khi các bác tài lái xe vượt quá tốc độ này thì chiếc xe sẽ phát ra âm thanh Beep Beep cảnh báo và nháy tốc độ ở tại màn hình taplo, để giúp chủ xe hạn chế được vấn đề đi xe vượt quá tốc độ và các nguy hiểm tiềm ẩn đằng sau như: Phạt nguội, lỗi quá tốc độ, không làm chủ được tốc độ .v.v.

Cho phép chủ sở hữu có thể cài giới hạn tốc độ. Ví dụ khi chủ sở hữu đặt giới hạn tốc độ là 100km/h, lúc đó người dùng đạp hết ga thì xe cũng không vượt quá tốc độ đã Cài. Điều này cũng nhằm giúp tài xế hạn chế được vấn đề nhấn ga vượt quá tốc độ và các nguy hiểm tiềm ẩn đằng sau như: Phạt nguội, lỗi quá tốc độ, không làm chủ được tốc độ .v.v.

Song song đó Hack màn DVD theo xe và cài đặt chức năng ẩn còn cài đặt chức năng khác tuy nhiên chúng tôi không nói chi tiết ở đây như: thay thế biểu tượng xăng, tắt cảnh báo dây đai an toàn, tắt báo Istop .v.v.

Việt hóa màn DVD nguyên bản của xe Mazda CX5 và kích hoạt tính năng ẩn trên Mazda CX5 để thay đổi hình nền

VIDEO HACK MÀN HÌNH DVD MAZDA CX5 VÀ CÀI ĐẶT TÍNH NĂNG ẨN TRÊN MAZDA CX5 Ở TẠI CARPLAYS

Video Hack đầu DVD zin của xe ô tô Mazda và kích hoạt chức năng ẩn trên Mazda 

Ngoài việc Hack màn DVD nguyên bản và kích hoạt chức năng ẩn trên Mazda ra, bác tài còn có thể lắp thêm các đồ chơi khác nữa như: vè che mưa, khay hành lý cốp sau, hõm tay nắm cửa, đá cốp tự động (hàng chính hãng), dán film cách nhiệt chính hãng 3M, Llummar, Vkool, Sungard, Nexco,….thảm trải sàn da, thảm sàn 5D-6D, nẹp sườn, ốp bậc lên xuống có đèn .v.v.

LỢI ÍCH KHI HACK ĐẦU DVD MAZDA CX5 VÀ CÀI ĐẶT CHỨC NĂNG ẨN TRÊN MAZDA CX5 Ở CARPLAYS

Với cam kết dẫn đầu về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ, để người lái xe mua được một sản phẩm chính hãng với chi phí ưu đãi nhất mà chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ không thay đổi. Nên khi Quý khách hàng sử dụng sản phẩm hay Việt hóa đầu DVD theo xe của xe ô tô Mazda CX5 và cài đặt tính năng ẩn trên Mazda CX5 tại công ty CarPlays, Quý khách hàng sẽ có được rất nhiều quyền lợi như sau:

✅ Hỗ trợ CỰC KHỦNG dành cho người dùng ô tô gọi điện qua Hotline: 0818 333 321 và tới cửa hàng CarPlays.

✅ Giá thành vô cùng ưu đãi.

✅ Thanh toán linh hoạt.

✅ Chính sách bảo hành đầy đủ theo đúng chính sách của nhà thiết kế

✅ Sản phẩm mới nhất, chất lượng cao cấp siêu bền đẹp

Chương trình ưu đãi được áp dụng tùy từng sản phẩm và thời điểm đặt mua.

Đội ngũ công nhân viên có trình độ tay nghề cao và phong cách chuyên nghiệp – CarPlays.vn cam kết chăm sóc khách hàng tận tâm nhất từ đón tiếp đến thi công.

Vậy Khách hàng còn lăn tăn gì nữa hãy đến ngay đơn vị CarPlays để được trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo và Việt hóa màn DVD zin của xe Mazda CX5 và cài đặt chức năng ẩn trên Mazda CX5, giúp “vợ hai” của bạn trở nên hiện đại hơn, đẳng cấp hơn và vượt trội hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ VIỆT HÓA MÀN DVD MAZDA CX5 VÀ CÀI ĐẶT TÍNH NĂNG ẨN TRÊN MAZDA CX5

Việt hóa màn DVD zin của xe hơi Mazda CX5 và kích hoạt tính năng ẩn trên Mazda CX5 và CarPlays.vn

Số 46 Ngõ 643, Phạm Văn Đồng, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Phone: 0818.333.321

Email: CarPlays.vn@gmail.com || Hotro@CarPlays.vn

Facebook: Https://www.facebook.com/Carplays.vn

Maps: https://www.google.com/maps?cid=12352606945800700968

Website: Https://CarPlays.vn

TÌM HACK MÀN DVD MAZDA CX5 VÀ KÍCH HOẠT TÍNH NĂNG ẨN TRÊN MAZDA CX5 TRÊN GOOGLE.COM.VN

Việt hóa màn hình DVD nguyên bản của xe hơi Mazda CX5 và cài đặt tính năng ẩn trên Mazda CX5

Hack đầu DVD theo xe của xe hơi Mazda CX5

Cài đặt tính năng ẩn trên Mazda CX5