Việt hóa màn hình Ford Ranger và kích hoạt tính năng ẩn Ford Ranger

ĐẶC ĐIỂM VIỆT HÓA ĐẦU DVD FORD RANGER VÀ CÀI ĐẶT CHỨC NĂNG ẨN TRÊN FORD RANGER

Hack đầu DVD theo xe của xe hơi Ford Ranger và kích hoạt chức năng ẩn trên Ford Ranger gần đây được các bác tài để ý rất nhiều vì nó là một phần mềm công nghệ cao cấp và vô cùng hữu ích.

Tuy nhiên để hạn chế mọi nguy hiểm tiềm ẩn sảy ra trong trường hợp mất tập trung khi các chủ xe lái xe trên mọi chuyến đi. Vì thế một số tính năng trên màn DVD nguyên bản của xe hơi Ford Ranger bị khóa lại.

Do đó nó là một nhược điểm của màn DVD nguyên bản của ô tô Ford Ranger, do nó quá đơn điệu, nghèo nàn và không thể cho trẻ nhỏ ngồi bên ghế phụ sử dụng để thư giãn như: xem Tivi, Youtube trong quá trình lái xe hay đơn thuần như không hỗ trợ bản đồ – Google maps, Androi Auto lên màn hình chính.

Việc Hack màn DVD nguyên bản của ô tô Ford Ranger và cài đặt tính năng ẩn trên Ford Ranger nó hỗ trợ người dùng dễ dàng sử dụng hơn và dùng được nhiều ứng dụng hơn như: Nghe nhạc, sử dụng USB, Kết nối điện thoại Smart Phone qua Androi Auto nhằm xem Youtube, Xem Tivi, hay dẫn đường .v.v.

Đặc điểm Hack màn hình DVD zin của xe hơi Ford Ranger và cài đặt chức năng ẩn trên Ford Ranger

Để khắc phục điểm trừ đó thì bắt buộc chúng ta cần phải can thiệp vào hệ thống bằng phương pháp mã hóa code hay còn gọi là Hack màn hình DVD nguyên bản của xe ô tô Ford Ranger và kích hoạt tính năng ẩn trên Ford Ranger. Vậy sau khi Hack màn hình DVD nguyên bản của xe hơi Ford Ranger và cài đặt chức năng ẩn trên Ford Ranger sẽ sử dụng được những ứng dụng nào? Và có nên Việt hóa đầu DVD nguyên bản của ô tô Ford Ranger và cài đặt tính năng ẩn trên Ford Ranger hay không thì mời Bạn hãy cùng Tôi đào sâu ở bài viết dưới đây.

VÌ SAO PHẢI HACK MÀN DVD FORD RANGER VÀ CÀI ĐẶT CHỨC NĂNG ẨN TRÊN FORD RANGER

Chúng ta có rất nhiều lý do để phải Việt hóa màn hình DVD nguyên bản của xe Ford Ranger và cài đặt chức năng ẩn trên Ford Ranger. Nếu Bạn là người tiêu dùng và có các sự quan tâm như bên dưới đây thì Quý khách sẽ có được câu trả lời.

Việt hóa màn hình DVD theo xe của xe ô tô Ford Ranger – Chuyển đổi từ Tiếng Anh sang Tiếng Việt

Khi Quý khách hàng muốn một cái màn hình đầy đủ tính năng nhưng cần phải là màn hình nguyên bản của chiếc xe.

Khi Bạn luôn muốn xem phim khi cần số gạt về “D” trên mọi cung đường bởi vì nhà có trẻ nhỏ muốn cho chúng xem phim.

Khi Quý khách hàng chưa biết đường khi lái xe ở những thành phố lạ muốn sử dụng bản đồ trên màn hình để chỉ đường khi đang di chuyển…

Khi Quí vị luôn muốn nghe nhạc Online thông qua màn hình để nghe nhạc như Spotify, Zing hay đơn giản là từ USB giúp mang đến tâm lý thoải mái nhất khi đang lái xe .v.v.

Khi Quý khách muốn liên kết với điện thoại SmartPhone của mình để sử dụng các ứng dụng của điện thoại.

Khi Bạn đã quá chán với vấn đề “Tìm tòi” các chức năng trên màn hình. Bởi cái đầu DVD chết tiệt hiển thị toàn là Tiếng Anh.

Khi Quí vị đã quá chán ngán với vấn đề nộp phạt chỉ vì điều khiển xe quá tốc độ giới hạn cho phép.

Trên đây là 8 lý do cơ bản khiến Quý khách nên Việt hóa đầu DVD nguyên bản của xe Ford Ranger và kích hoạt chức năng ẩn trên Ford Ranger nhằm giải quyết những nhu cầu như trên.

Lý do cần Việt hóa màn DVD theo xe của ô tô Ford Ranger và cài đặt tính năng ẩn trên Ford Ranger

HACK ĐẦU DVD FORD RANGER VÀ NÂNG CẤP CHỨC NĂNG ẨN TRÊN FORD RANGER CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ TỚI BẢO HÀNH HAY HỆ THỐNG ĐIỆN KHÔNG

Câu trả lời là: Hack màn DVD nguyên bản của xe hơi Ford Ranger và cài đặt tính năng ẩn trên Ford Ranger không hề ảnh hưởng bất cứ gì tới Bảo hành hay Hệ thống điện của xe cả. Bởi vì Chúng tôi dùng dữ liệu USB hỗ trợ can thiệp vào hệ thống màn hình bằng phương pháp bổ sung mã code vào main màn hình nguyên bản của chiếc xe chứ không đấu nối hay gắn thêm bất cứ sản phẩm nào khác.

Hack đầu DVD theo xe của xe Ford Ranger và kích hoạt tính năng ẩn trên Ford Ranger bằng phần mềm

TÔI CÓ THỂ VIỆT HÓA MÀN HÌNH DVD FORD VÀ CÀI ĐẶT CHỨC NĂNG ẨN TRÊN NHỮNG PHIÊN BẢN NÀO?

Chúng tôi có thể giúp Quý khách hàng Việt hóa màn DVD nguyên bản của xe Ford và kích hoạt chức năng ẩn đối với các dòng phổ biến sau.

1. Việt hóa màn hình DVD theo xe của ô tô Ford Ranger và cài đặt tính năng ẩn trên Ford Ranger tất cả các phiên bản từ 2016 đến nay

2. Hack đầu DVD theo xe của xe ô tô Ford Everest và cài đặt tính năng ẩn trên Ford Everest tất cả các mẫu mã từ 2016 đến nay

3. Việt hóa màn hình DVD zin của xe Ford Wildtrak và cài đặt chức năng ẩn trên Ford Wildtrak tất cả những đời từ 2016 đến nay

4. Việt hóa màn hình DVD theo xe của ô tô Ford EcoSport và cài đặt tính năng ẩn trên Ford EcoSport tất cả những phiên bản từ 2016 đến nay

5. Hack màn hình DVD nguyên bản của xe hơi Ford Raptor và kích hoạt tính năng ẩn trên Ford Raptor tất cả những đời từ 2016 đến nay

Bên trên là các dòng xe Ford thông dụng ở Việt Nam cho đến hiện tại có thể Việt hóa màn DVD zin và kích hoạt tính năng ẩn. Song song đó còn 1 vài dòng xe không thông dụng khác của Ford cũng có thể Việt hóa màn hình DVD theo xe và cài đặt tính năng ẩn tuy nhiên chúng tôi không nhắc tới ở đây.

Tính năng liên kết khi Hack đầu DVD zin của ô tô Ford Ranger và kích hoạt tính năng ẩn trên Ford Ranger

HACK ĐẦU DVD FORD RANGER VÀ CÀI ĐẶT TÍNH NĂNG ẨN TRÊN FORD RANGER GỒM NHỮNG GÌ?

Cho phép chuyển hóa ngôn ngữ trên màn DVD từ Tiếng Anh thành Tiếng Việt nhằm hỗ trợ người tiêu dùng vận hành tiện lợi hơn …

Hỗ trợ cài đặt app để nghe nhạc, Xem video từ chức năng USB. Ngay cả khi cần số gạt về “D” trên mọi cung đường bởi vì nhà có em nhỏ muốn cho chúng xem phim.

Liền với đó Hack màn hình DVD zin của xe Ford Ranger và kích hoạt chức năng ẩn trên Ford Ranger còn cho phép cảm ứng đa điểm ngay trên màn hình DVD kể cả trong lúc cần số đã gạt về “D” nhằm chọn ứng dụng linh hoạt hơn .v.v.

Xem Video sau khi Việt hóa đầu DVD zin của xe hơi Ford Ranger và cài đặt chức năng ẩn trên Ford Ranger

Hỗ trợ cài đặt tính năng điều chỉnh Điều Hòa trên vô lăng. Nhằm giúp các chủ sở hữu điều chỉnh điều hòa dễ dàng hơn

Cho phép cài tính năng hiển thị la bàn 3D lên trên màn hình ODO, nhằm hỗ trợ khách hàng định hướng khi bản đồ dẫn đường không có sóng dữ liệu di động hoặc sóng Wifi

Hỗ trợ cài đặt chuyển đổi tín hiệu Xin nhan 1 chạm 3 nháy thành 7 nháy, nhằm để giúp người lái xe khi chuyển làn tiện lợi hơn mà không lo ngại là quên tắt xin nhan 

Hỗ trợ cài đặt chức năng hiển thị góc đánh lái và độ nghiêng, song song với đó là hỗ trợ cài chức năng hiển thị lực kéo cầu trước và cầu sau của xe, để giúp người tiêu dùng kiểm soát chiếc xe khi lái xe với trên các đoạn đường khúc khuỷu. 

Hỗ trợ cài tính năng hiển thị góc đánh lái và độ nghiêng của chiếc xe, nhằm giúp tài xế kiểm soát xe khi sử dụng xe với trên các cung đường khúc khuỷu.

Việt hóa màn hình DVD nguyên bản của xe hơi Ford Ranger và cài đặt tính năng ẩn trên Ford Ranger

Hỗ trợ cài tính năng hiển thị xa lầy từng bánh của chiếc xe, để giúp các bác tài kiểm soát chiếc xe khi sử dụng xe với trên các cung đường phức tạp.

Hỗ trợ cài đặt tính năng Hiển thị và thay đổi phương thức tiêu hao nhiên liệu thực tế của chiếc xe, nhằm giúp lái xe kiểm soát được mức tiêu hao nhiên liệu thực tế theo tải trọng của xe.

Hỗ trợ cài chức năng Nhớ trạng thái đèn sương mù nhằm để hỗ trợ các tài xế không e ngại vấn đề quên bật đèn cũng như lái xe an toàn hơn trên mọi cung đường.

Hỗ trợ cài đặt chức năng Tự động mở rộng góc lái, Khi các bác tài ấn xin nhan bên nào thì đèn sương mù bên đó được tự động bật sáng để giúp tài xế mở rộng được góc lái khi ôm cua được tiện lợi hơn và an toàn hơn. Đặc biệt trên những hành trình có sương mù.

Hỗ trợ cài đặt chức năng Tự động ra vào chuồng – 3 chế độ, để hỗ trợ lái xe ra vào chuồng được an toàn hơn khi bên cạnh chiếc xe có nhiều vật cản.

Hỗ trợ cài đặt tính năng Quét biển báo trực tiếp nhằm để hỗ trợ cho người dùng những cung đường Hạn chế tốc độ và Cấm vượt

Song song đó Hack màn DVD zin của xe ô tô Ford Wildtrak và cài đặt tính năng ẩn trên Ford Ranger còn cho phép cài tính năng khác như: cho phép cài tính năng Tăng công suất loa cánh, hỗ trợ cài tính năng Chống ốn chủ động loa Trung tâm, hỗ trợ cài đặt chức năng cảnh báo Đông dầu, hỗ trợ cài đặt chức năng Điều chỉnh dòng sạc, hỗ trợ cài đặt chức năng thông báo Thay dầu, cho phép cài đặt tính năng Thay đổi Logo khởi động, cho phép cài chức năng Tắt cảnh báo dây dai an toàn, cho phép cài đặt chức năng điều khiển Sưởi ghế lên màn hình .v.v.

Hack đầu DVD zin của xe ô tô Ford Ranger và cài đặt chức năng ẩn trên Ford Ranger để thay đổi hình nền

VIDEO HACK MÀN DVD FORD RANGER VÀ NÂNG CẤP TÍNH NĂNG ẨN TRÊN FORD RANGER TẠI CARPLAYS

Video Việt hóa đầu DVD theo xe của xe ô tô Ford Ranger và kích hoạt tính năng ẩn trên Ford Ranger 

Ngoài việc Hack màn hình DVD theo xe và kích hoạt tính năng ẩn trên Ford ra, người tiêu dùng cũng có thể lắp thêm rất nhiều sản phẩm khác nữa như: Bodykit Ranger lên Raptor, Camera 360 tích hợp màn hình zin – không cắt gọt, Cắm rắc zin 100%, Đề nổ từ xea tích hợp chìa zin – không cắt gọt, Cắm rắc zin 100%, nắp thùng cuộn điện, Thanh thể thao, Áp suất lốp tích hợp màn ODO, vè che mưa, khay hành lý, chén cửa, đá cốp tự động (hàng chính hãng), dán film cách nhiệt chính hãng 3M, Llummar, Vkool, Sungard, Nexco,….thảm trải sàn kata, thảm sàn 5D-6D, nẹp sườn, ốp bậc lên xuống có đèn .v.v.

LỢI ÍCH KHI VIỆT HÓA MÀN HÌNH DVD FORD RANGER VÀ CÀI ĐẶT TÍNH NĂNG ẨN TRÊN FORD RANGER Ở TẠI CARPLAYS

Với cam kết tiên phong về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ, để bạn mua được một sản phẩm chính hãng với giá thành hợp lý nhất mà chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ không thay đổi. Nên khi Bạn sử dụng sản phẩm hay Hack màn DVD theo xe của xe Ford Ranger và kích hoạt tính năng ẩn trên Ford Ranger tại showroom CarPlays.vn, Quý khách hàng sẽ có được rất nhiều quyền lợi như sau:

✅ Ưu đãi CỰC KHỦNG dành cho người dùng ô tô gọi qua Hotline: 0818 333 321 và đến với showroom CarPlays.

✅ Giá cả siêu hợp lý.

✅ Thanh toán linh hoạt.

✅ Chế độ bảo hành đầy đủ theo đúng quy định của hãng

✅ Thiết bị mới nhất, chất liệu cao cấp siêu bền đẹp

Chương trình giảm giá được áp dụng tùy từng sản phẩm và thời gian trang bị.

Đội ngũ công nhân viên có trình độ tay nghề cao và phong cách chuyên nghiệp – CarPlays.vn cam kết chăm sóc khách hàng tận tâm nhất từ đón tiếp đến lắp đặt.

Vậy Khách hàng còn lăn tăn gì nữa hãy tới ngay salon CarPlays.vn để được trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo và Việt hóa màn DVD theo xe của xe ô tô Ford Ranger và kích hoạt tính năng ẩn trên Ford Ranger, giúp “xế hộp” của bạn trở nên hiện đại hơn, nổi bật hơn và vượt trội hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ HACK ĐẦU DVD FORD RANGER VÀ NÂNG CẤP CHỨC NĂNG ẨN TRÊN FORD RANGER

Việt hóa màn DVD theo xe của xe Ford Ranger và kích hoạt tính năng ẩn trên Ford Ranger và CarPlays.vn

Số 46 Ngõ 643, Phạm Văn Đồng, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Phone: 0818.333.321

Email: CarPlays.vn@gmail.com || Hotro@CarPlays.vn

Facebook: Https://www.facebook.com/Carplays.vn

Maps: https://www.google.com/maps?cid=12352606945800700968

Website: Https://CarPlays.vn

TÌM VIỆT HÓA MÀN DVD FORD RANGER VÀ CÀI ĐẶT CHỨC NĂNG ẨN TRÊN FORD RANGER TRÊN GOOGLE.COM.VN

Hack màn hình DVD zin của ô tô Ford Ranger và cài đặt tính năng ẩn trên Ford Ranger

Việt hóa màn hình DVD nguyên bản của ô tô Ford Ranger

Cài đặt tính năng ẩn trên Ford Ranger