Đồ chơi xe Vios – Mua xe Toyota Vios lắp thêm phụ kiện gì?

Bộ ốp trang trí đèn sau cho ô tô Vios

Bộ ốp trang trí đèn sau cho xe oto Vios. Được thiết kế trên dây chuyền công nghệ cao cấp, với chất liệu nhựa mạ Crom có độ chống chịu nhiệt cao, không bị phai màu trong thời gian dài sử dụng.

Sản xuất theo phom đèn sau của xe đảm bảo ôm sát thân xe. Có công năng hỗ trợ bảo vệ chống trầy xước khi có va chạm, vừa hỗ trợ trang trí tạo điểm nhấn dành cho dành cho cụm đèn phía sau trên “xe” của bạn, tăng thêm phần độc đáo và mạnh mẽ.

Bộ ốp trang trí đèn sau cho oto Vios.

Sản phẩm ốp trang trí đèn sau cho xe hơi Vios bao gồm 2 chi tiết được trang trí vào 2 đèn sau của xe.

CarPlays.vn  xin Kính chào Quý khách hàng !

Mọi thắc mắc vui lòng… gọi cho chúng tôi (hoặc zalo): 0818.333.321

Bộ ốp trang trí đèn trước cho ô tô Vios

Bộ ốp trang trí đèn trước cho oto Vios. Được thiết kế trên dây chuyền công nghệ hiện đại, với chất liệu nhựa mạ Crom có độ chống chịu nhiệt cao, không bị phai màu trong thời gian dài sử dụng.

Thiết kế theo phom đèn sau của chiếc xe đảm bảo ôm sát thân xe. Có lợi ích hỗ trợ bảo vệ chống rạn nứt khi có va chạm, vừa hỗ trợ trang trí cho cụm đèn phía trước tạo điểm nhấn cho “xe” của bạn, tăng thêm phần sang trọng và mạnh mẽ.

Bộ ốp trang trí đèn trước dành cho xe hơi Vios

Bộ sản phẩm ốp trang trí đèn trước dành cho xe hơi Vios bao gồm 2 chi tiết được trang trí vào 2 đèn trước của chiếc xe.

Viền cong kính và viền chân kính dành cho ô tô Vios

Nẹp cong kính và viền chân kính dành cho oto Vios. Được thiết kế trên dây chuyền công nghệ cao cấp, sản xuất với chất liệu Inox có độ cứng cáp cao, không bị rạn nứt đảm bảo ôm sát với khuôn mẫu zin của của xe. Có công dụng giúp cố định kính xe chắc chắn hơn, không bị rung lắc khi di chuyển trên đường. Đồng thời cũng có công năng làm đẹp viền kính cửa xe và chân kính của xe, tạo điểm nhấn, đem tới sự đẳng cấp và độc và lạ dành cho xế yêu.

Nẹp cong kính (phía trên) và nẹp chân kính (phía dưới) cho xe ô tô Vios.

Sản phẩm nẹp cong kính và nẹp chân kính dành cho xe ô tô Vios bao gồm 4 chi tiết được lắp đặt lên chân kính và cong kính 2 bên của xe.

Hõm tay nắm cửa cửa và ốp tay nắm cửa dành cho ô tô Toyota Vios

Sau mỗi lần đóng/mở cửa xe thì móng tay hay các vật trang sức trên bàn tay của chủ xe có thể sẽ gây trầy xước và làm giảm tính thẩm mỹ của vùng sơn xung quanh tay nắm cửa.

Sản phẩm chén cửa cho ô tô Vios

Bộ chén cửa và ốp tay nắm cửa được đưa ra như một biện pháp để giúp lớp sơn ở phần này không bị trầy sước đồng thời lại mang lại sự thẩm mỹ, trang trí cho toàn bộ chiếc xe Toyota Vios.

Bộ hõm cửa và ốp tay nắm cửa cho oto Vios bao gồm 4 chi tiết được dán vào 4 hõm cửa và tay nắm cửa của chiếc xe.

CarPlays.vn  xin Kính chào Quý khách hàng !

Mọi thắc mắc vui lòng… gọi cho chúng tôi (hoặc zalo): 0818.333.321

Ốp bậc lên xuống trong ngoài cho oto Toyota Vios

Nâng cấp ốp bậc cửa chống xước cho oto Toyota Vios nhằm bảo vệ phần bệ cửa trong và ngoài, phòng tránh những trầy xước. Trên bề mặt ốp bậc cửa chống xước trang bị thêm còn được thiết kế nhiều rãnh nhằm chống trượt làm cho việc lên xuống xe dễ dàng và thuận tiện hơn.

Sản phẩm nẹp bước chân chống xước trong ngoài phía trước cho xe hơi Toyota Vios

Sản phẩm nẹp bước chân chống xước trong ngoài phía sau cho xe hơi Toyota Vios

Không chỉ thế, nẹp bước chân chống xước dành cho ô tô Toyota Vios ngày nay còn được coi như một phụ kiện trang trí, tăng thẩm mỹ và còn có tác dụng nâng tầm giá trị xe nhất là nẹp bước chân chống xước bên ngoài có đèn với thiết kế chắc chắn và cá tính trong cách trang trí nhờ dãy đèn Led nổi bật, tăng thêm nét sang trọng cho xe.

Sản phẩm nẹp bước chân chống xước cho ô tô Toyota Vios bao gồm 8 chi tiết được trang trí lên 4 bậc bước chân của chiếc xe.

Đọc thêm: Có nên lắp nẹp bước chân cho ô tô hay không?

Ốp mặt calang Inox cho oto Toyota Vios

Mặt Calang xe hơi Toyota Vios là một phần thiết yếu, không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến sự vận hành an toàn, mà còn quyết định tính thẩm mỹ và giá trị của một chiếc xe. Mặt Calang xe được xem như là vị trí “tập trung quyền lực” giúp người tiêu dùng “làm đẹp” xe theo phong cách riêng của mình. Tuy vậy không chỉ dừng lại ở đó, Mặt Calang còn là một trong những nơi giữ vị trí lớn, ảnh hưởng trực tiếp đến vẻ đẹp của xe. Cũng vì thế mà quý khách hàng luôn chú tâm đến thiết kế Mặt Calang khi đánh giá chiếc xe.

Ốp mặt Calang kiểu inox xe oto Toyota Vios

Ốp chống trầy cốp sau trong ngoài cho oto Toyota Vios

Nẹp chống xước cốp sau trong ngoài dành cho oto Toyota Vios được thiết kế bằng vật liệu inox bên cạnh công năng giúp làm đẹp thì phụ kiện xe Toyota Vios này còn có nhiệm vụ giảm thiểu sự trầy xước sơn ở cốp sau một cách hiệu quả. Nhất là trong những trường hợp các tài xế bưng bê hàng hóa nặng thì bộ phận cốp sau này rất hay bị va quyệt.

Ốp chống trầy cốp sau trong ngoài dành cho xe hơi Toyota Vios mẫu Inox

Bộ ốp chống trầy cốp sau trong ngoài cho ô tô Toyota Vios bao gồm 2 chi tiết được trang trí vào bậc cốp của xe.

Vè che mưa cho xe oto Toyota Vios

Vè che mưa hoạt động trên nguyên tác làm thay đổi dòng lưu thông của khí hoặc nước xung quanh xe hơi. Đây không chỉ là một món đồ chơi có tính năng làm đẹp mà còn mang tới nhiều công dụng khác cho xe, bảo vệ khoang nội thất cũng như khách hàng ngồi bên trong xe. Lắp vè che mưa là cách giúp khách hàng ngồi bên trong xe hưởng thụ nhiều nhất không khí tự nhiên từ bên ngoài và giúp khoang xe luôn khô thoáng khi trời mưa.

Mi che mưa cho xe oto Toyota Vios

Xem thêm: Có nên trang bị vè che mưa cho xe hay không? Công năng mà mi che mưa mang lại.

Bọc vô lăng cho xe oto Toyota Vios

Vô lăng oto Toyota Vios là một bộ phận thiết yếu, không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến sự điều khiển an toàn, mà còn quyết định tính thẩm mỹ và giá trị của một chiếc xe. Vô lăng xe được xem là nơi “tập trung quyền lực” giúp khách hàng “điều chỉnh” xe theo ý muốn. Tuy nhiên không chỉ dừng lại ở đó, vô lăng còn là một trong những khu vực giữ vị trí lớn, ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ của khoang xe. Vì vậy mà quý khách hàng luôn luôn chú trọng đến mẫu mã vô lăng khi đánh giá chiếc xe.

Bọc vô lăng cho xe hơi Toyota Vios

Thảm lót sàn 6D cho cho xe ô tô Toyota Vios.

Do Thảm lót sàn 6D cho xe ô tô Toyota Vios hỗ trợ không để bụi bẩn trực tiếp rơi vào lớp nỉ sàn xe. Bẩn sẽ rơi vào lớp thảm rối để chân, và có thể tách rời ra để giũ bụi bẩn  định kỳ hàng tuần hoặc sau mỗi cơn mưa một cách tiện dụng.

Việc làm giũ đất cát Thảm lót sàn xe hơi này dường như chỉ được bạn yêu cầu đơn vị dọn nội thất xe giũ đất cát mỗi khi đem xe đi spa ngoài salon bởi lái xe rất khó tự làm ở nhà. Nhưng với kiểu Thảm lót sàn 6D cho oto sang trọng này, bạn hoàn toàn có thể tự lau chùi khoang xe một cách sạch sẽ, hạn chế tối đa đất cát trên “xế hộp” của mình một cách nhanh chóng.

Thảm lót sàn 6D cho xe oto Toyota Vios hỗ trợ hạn chế tối đa nước trực tiếp rơi xuống lớp nỉ sàn xe

Xem thêm: Lợi ích mà thảm lót sàn 6D cho oto mang lại.

  • Ngoài ra chủ sở hữu có thể trang bị thêm các sản phẩm khác cho xe hơi Toyota Vios như:

CarPlays.vn  xin Kính chào Quý khách hàng !

Mọi thắc mắc vui lòng… gọi cho chúng tôi (hoặc zalo): 0818.333.321

Thảm Taplo cho xe oto Toyota Vios

Taplo là phần tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, để taplo không bị bạc màu bởi nhiệt độ từ ánh sáng mặt trời thì việc sử dụng thảm taplo là việc làm vô cùng thiết thực.

Thảm Taplo dành cho xe hơi Toyota Vios

Thảm taplo cho xe ô tô Toyota Vios được sản xuất với chất liệu vải nhung mềm hoặc carbon hoặc da sẽ làm tốt nhiệm vụ tản nhiệt, che chắn và bảo vệ cho phần taplo của xe Toyota Vios khỏi ánh nắng mặt trời.

Dầu thơm cho xe hơi Toyota Vios

Mang lại mùi hương dễ chịu và sang trọng cho xe của mình,  các chủ sở hữu có rất nhiều lựa chọn phụ thuộc vào phong cách riêng của mỗi người.

Ốp nắp xăng dành cho xe ô tô Toyota Vios

Ốp nắp xăng dành cho xe ô tô Toyota Vios được thiết kế với chất liệu inox có màu sắc đẹp sang trọng và sáng bóng hỗ trợ bảo vệ phần nắp xăng không xước sơn và giúp mở nắp bình xăng dễ dàng hơn.

Ốp nắp xăng cho xe ô tô Toyota Vios

Khay hành lý cho ô tô Toyota Vios

Khay hành lý cho xe ô tô Toyota Vios được làm bằng vật liệu nhựa dẻo có lợi ích rất lớn trong việc hỗ trợ phần cốp sau luôn sạch sẽ. Đặc biệt lợi ích giữ nước và các chất lỏng không may bị vương ra cốp xe, hỗ trợ việc vệ sinh trở nên tiện nghi hơn, tới một không gian cốp xe luôn luôn sạch sẽ và sang trọng.

Khay lót cốp cho xe hơi Toyota Vios

Lợi ích khi lắp bộ phụ kiện cho oto Toyota Vios tại CarPlays

Với cam kết tiên phong về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ, để người dùng có thể mua được một sản phẩm chính hãng với chi phí ưu đãi nhất mà chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ không thay đổi. Nên khi người tiêu dùng tin dùng bộ phụ kiện dành cho xe hơi Toyota Vios ở công ty CarPlays.vn, Quý khách hàng sẽ có được rất nhiều lợi ích như sau:

✅ Giá CỰC TỐT dành cho người tiêu dùng gọi qua Hotline: 0818 333 321 và đến đơn vị CarPlays.

✅ Giá cả siêu tốt.

✅ CarPlays.vn hỗ trợ cho tất cả các chủ sở hữu ở tại Hà Nội và các tỉnh thành miền Bắc.

✅ Bảo hành đầy đủ theo đúng quy định của nhà sản xuất

Chương trình ưu đãi được áp dụng tùy từng sản phẩm và thời điểm nâng cấp.

Đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao và phong cách chuyên nghiệp – CarPlays.vn cam kết chăm sóc bác tài nhiệt tình nhất từ đón tiếp đến lắp đặt.

Vậy Quý khách hàng còn lăn tăn gì nữa hãy đến ngay salon CarPlays để được trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo và nâng cấp thêm bộ phụ kiện cho ô tô Toyota Vios, giúp “xế yêu” của bạn trở nên tiên tiến hơn và vượt trội hơn.

Thông tin liên hệ lắp bộ phụ kiện dành cho xe ô tô Toyota Vios

Bộ phụ kiện dành cho oto Toyota Vios và CarPlays.vn

Số 46 Ngõ 643, Đường Phạm Văn Đồng, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Phone: 0818.333.321

Email: CarPlays.vn@gmail.com || Hotrocarplays.vn@gmail.com

Facebook: Https://www.facebook.com/Carplays.vn

Website: Https://CarPlays.vn

Tìm bộ phụ kiện cho xe ô tô Toyota Vios trên Google.com.vn

Phụ kiện dành cho ô tô Toyota Vios

Bộ ốp trang trí đèn trước dành cho xe oto Vios

Bộ ốp trang trí đèn sau dành cho xe oto Vios

Thảm Taplo cho xe oto Toyota Vios

Thảm 5D-6D dành cho oto Toyota Vios

Nẹp bước chân trong ngoài dành cho xe hơi Toyota Vios

Nẹp chân kính cho oto Toyota Vios

Chén tay nắm cửa cửa và ốp tay nắm cửa dành cho xe hơi Toyota Vios

Mi che mưa cho xe oto Toyota Vios