Đồ chơi xe Everest 2019-2020. Mua Everest lắp thêm phụ kiện gì

Bộ ốp trang trí đèn sau cho ô tô Everest

Bộ ốp trang trí đèn sau cho xe ô tô Everest. Được thiết kế trên dây chuyền công nghệ hiện đại, với vật liệu nhựa mạ Crom có độ cứng vững cao, không bị phai màu trong thời gian dài sử dụng.

Sản xuất theo phom đèn sau của xe đảm bảo ôm sát thân xe. Có công năng giúp bảo vệ chống rạn nứt khi có va chạm, vừa giúp làm đẹp tạo điểm nhấn cho dành cho cụm đèn phía sau trên “xế yêu” của bạn, tăng thêm phần phá cách và mạnh mẽ.

Bộ ốp trang trí đèn sau cho xe oto Everest.

Bộ ốp trang trí đèn sau cho xe hơi Everest bao gồm 2 chi tiết được dán vào 2 đèn sau của xe.

CarPlays.vn  xin Kính chào Quý khách hàng !

Mọi thắc mắc vui lòng… gọi cho chúng tôi (hoặc zalo): 0818.333.321

Bộ ốp trang trí đèn trước dành cho xe hơi Everest

Bộ ốp trang trí đèn trước dành cho ô tô Everest. Được thiết kế trên dây chuyền công nghệ cao cấp, với chất liệu nhựa mạ Crom có độ bền cao, không bị phai màu trong thời gian dài sử dụng.

Thiết kế theo phom đèn sau của xe đảm bảo ôm khít thân xe. Có công năng hỗ trợ bảo vệ chống nứt vỡ khi có va chạm, vừa hỗ trợ làm đẹp cho cụm đèn phía trước tạo điểm nhấn dành cho “xế yêu” của bạn, tăng thêm phần độc đáo và mạnh mẽ.

Bộ ốp trang trí đèn trước dành cho oto Everest

Sản phẩm ốp trang trí đèn trước cho xe ô tô Everest bao gồm 2 chi tiết được lắp đặt thêm vào 2 đèn trước của xe.

Viền cong kính và viền chân kính dành cho xe oto Everest

Nẹp cong kính và nẹp chân kính dành cho xe oto Everest. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, thiết kế với chất liệu Inox có độ cứng cáp cao, không bị rạn nứt đảm bảo ôm sát với khuôn mẫu zin của của xe. Có công dụng hỗ trợ cố định kính xe chắc chắn hơn, không bị rung lắc khi chạy trên đường. Ngoài ra cũng có tác dụng trang trí viền kính cửa xe và chân kính của xe, tạo điểm nổi bật, đem lại sự đẳng cấp và khỏe khoắn dành cho xế yêu.

Viền chân kính và nẹp chân kính dành cho xe hơi Everest.

Bộ sản phẩm viền cong kính và viền chân kính cho xe ô tô Everest bao gồm 4 chi tiết được dán lên chân kính và cong kính 2 bên của xe.

Hõm tay nắm cửa cửa và ốp tay nắm cửa dành cho xe hơi Ford Everest

Sau những lần đóng/mở cửa xe thì móng tay hay những vật trang sức trên bàn tay của các lái xe có thể sẽ gây trầy xước và làm giảm tính thẩm mỹ của phần sơn quanh tay nắm cửa.

Sản phẩm hõm cửa dành cho ô tô Everest

Bộ sản phẩm chén cửa và ốp tay nắm cửa xuất hiện như một biện pháp để hỗ trợ lớp sơn ở phần này không bị trầy sước đồng thời lại đem lại sự thẩm mỹ, trang trí cho tổng thể chiếc xe Ford Everest.

Sản phẩm chén cửa và ốp tay nắm cửa cho xe oto Everest bao gồm 4 chi tiết được lắp đặt vào 4 hõm cửa và tay nắm cửa của xe.

CarPlays.vn  xin Kính chào Quý khách hàng !

Mọi thắc mắc vui lòng… gọi cho chúng tôi (hoặc zalo): 0818.333.321

Nẹp bước chân trong ngoài dành cho xe hơi Ford Everest

Trang bị thêm nẹp bước chân chống xước dành cho xe oto Ford Everest nhằm bảo vệ phần bệ bước chân trong và ngoài, phòng tránh các hư hại. Trên bề mặt ốp chống xước cửa xe ốp thêm còn được thiết kế nhiều rãnh nhằm chống trượt làm cho việc lên xuống xe dễ dàng và thuận tiện hơn.

Bộ ốp bậc lên xuống chống xước trong ngoài, trước sau dành cho xe oto Ford Everest

Thêm nữa, ốp bậc cửa chống xước dành cho ô tô Ford Everest bây giờ còn được coi như một món đồ trang trí, tăng thẩm mỹ và còn có công dụng nâng tầm giá trị chiếc xe nhất là ốp chống xước cửa xe bên ngoài có đèn với thiết kế chắc chắn và cá tính trong cách trang trí nhờ dãy đèn Led nổi bật, tăng thêm nét sang trọng cho xe.

Sản phẩm ốp bậc lên xuống chống xước cho xe oto Ford Everest bao gồm 8 chi tiết được dán vào 4 bậc cửa của chiếc xe.

Đọc thêm: Có nên lắp nẹp bước chân cho ô tô hay không?

Mặt calang kiểu Raptor dành cho oto Ford Everest

Mặt Calang kiểu Raptor xe oto Ford Everest là một khu vực quan trọng, không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến sự điều khiển an toàn, mà còn quyết định tính thẩm mỹ và giá trị của một chiếc xe. Mặt Calang xe được coi như là vị trí “tập trung quyền lực” hỗ trợ khách hàng “làm đẹp” chiếc xe theo phong cách riêng của mình. Tuy nhiên không chỉ dừng lại ở đó, Mặt Calang còn là một trong những nơi giữ vai trò lớn, ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ của chiếc xe. Chính vì vậy mà các chủ sở hữu luôn để ý đến hình dáng Mặt Calang khi đánh giá chiếc xe.

Mặt Calang kiểu Raptor xe ô tô Ford Everest

Ốp chống xước cốp sau trong ngoài dành cho xe ô tô Ford Everest

Nẹp chống trầy cốp sau trong ngoài dành cho oto Ford Everest được làm bằng chất liệu inox ngoài công năng giúp làm đẹp thì phụ kiện xe Ford Everest này còn có nhiệm vụ hạn chế tối đa sự xước sơn ở cốp sau một cách tối ưu. Đặc biệt trong những trường hợp bạn bưng bê hàng hóa nặng thì bộ phận cốp sau này rất hay bị va chạm.

Nẹp chống trầy xước cốp sau trong ngoài dành cho xe oto Ford Everest mẫu Inox

Bộ sản phẩm nẹp chống trầy xước cốp sau trong ngoài cho xe ô tô Ford Everest bao gồm 2 chi tiết được lắp đặt thêm vào bậc cốp của xe.

Vè che mưa cho xe oto Ford Everest

Vè che mưa hoạt động có khả năng làm thay đổi dòng lưu thông của không khí hoặc nước xung quanh xe oto. Đây không chỉ là một món đồ chơi có tính năng tạo thẩm mỹ mà còn đem lại nhiều tính năng khác cho xe, bảo vệ hệ thống da nội thất cũng như quý khách hàng ngồi bên trong xe. Trang bị vè che mưa là cách hỗ trợ người dùng ngồi trong xe hưởng thụ tối đa không khí tự nhiên từ bên ngoài và hỗ trợ bên trong xe luôn luôn thoát mát khi trời mưa.

Vè che mưa dành cho oto Ford Everest

Xem thêm: Có nên lắp thêm mi che mưa cho xe hay không? Công năng mà mi che mưa đem đến.

Bọc vô lăng dành cho xe hơi Ford Everest

Vô lăng ô tô Ford Everest là một phần quan trọng, không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến sự điều khiển an toàn, mà còn quyết định tính thẩm mỹ và giá trị của một chiếc xe. Vô lăng xe được coi như là khu vực “tập trung quyền lực” giúp quý khách hàng “chỉ đạo” xe theo ý muốn. Tuy nhiên không chỉ dừng lại ở đó, vô lăng còn là một trong những nơi giữ vai trò lớn, ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ của khoang nội thất. Vì vậy mà các tài xế luôn luôn để ý đến kiểu dáng vô lăng khi đánh giá chiếc xe.

Bọc vô lăng cho oto Ford Everest

Thảm lót sàn 6D cho dành cho ô tô Ford Everest.

Do Thảm lót sàn 6D cho ô tô Ford Everest giúp không để đất cát trực tiếp rơi vào lớp nỉ sàn xe. Nước sẽ rơi vào lớp thảm rối để chân, và có thể tách rời ra để xịt rửa  định kỳ hàng tuần hoặc sau mỗi cơn mưa một cách tiện lợi.

Việc làm xịt rửa Thảm lót sàn xe oto này hầu như chỉ được người yêu xe yêu cầu cửa hàng dọn nội thất xịt rửa mỗi khi mang xe đi spa ngoài cửa hàng vì người dùng rất khó tự làm ở nhà. Nhưng với thế hệ Thảm lót sàn 6D cho xe hơi cao cấp này, người yêu xe hoàn toàn có thể tự giũ đất cát khoang xe một cách sạch sẽ, hạn chế tối đa bụi bẩn trên “xế hộp” của mình một cách nhanh gọn.

Thảm lót sàn 6D cho ô tô Ford Everest có tác dụng không để đất cát trực tiếp rơi vào lớp nỉ sàn xe

Xem thêm: Lợi ích mà thảm lót sàn 6D cho xe oto mang lại.

  • Ngoài ra các tài xế có thể nâng cấp thêm các sản phẩm khác cho xe hơi Ford Everest như:

CarPlays.vn  xin Kính chào Quý khách hàng !

Mọi thắc mắc vui lòng… gọi cho chúng tôi (hoặc zalo): 0818.333.321

Thảm Taplo cho xe hơi Ford Everest

Taplo là vùng tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, để taplo không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ từ ánh nắng mặt trời thì việc lắp đặt thảm taplo là việc làm vô cùng thiết thực.

Thảm taplo dành cho xe ô tô Ford Everest được làm với vật liệu vải nhung mềm hoặc carbon hoặc da sẽ làm tốt chức năng tản nhiệt, che chắn và bảo vệ cho phần taplo của xe Ford Everest khỏi ánh nắng mặt trời.

Dầu thơm cho ô tô Ford Everest

Đem lại mùi hương dễ chịu và sang trọng cho chiếc xe của mình,  các lái xe có rất nhiều lựa chọn tùy vào sở thích riêng của mỗi người.

Ốp nắp xăng cho xe oto Ford Everest

Ốp nắp xăng cho xe ô tô Ford Everest được thiết kế với vật liệu inox có màu sắc đẹp sang trọng và sáng bóng hỗ trợ bảo vệ phần nắp xăng không xước sơn và hỗ trợ mở nắp bình xăng dễ dàng hơn.

Ốp nắp xăng dành cho xe oto Ford Everest

Khay hành lý cho xe oto Ford Everest

Khay hành lý dành cho xe ô tô Ford Everest được sản xuất bằng chất liệu nhựa dẻo có tác dụng rất lớn trong việc bảo vệ phần cốp sau luôn sạch sẽ. Nhất là công dụng giữ nước và các chất lỏng không may bị vương ra cốp xe, giúp việc vệ sinh trở nên nhanh chóng hơn, đến một không gian cốp xe luôn luôn sạch sẽ và sang trọng.

Lợi ích khi lắp bộ phụ kiện dành cho oto Ford Everest ở CarPlays.vn

Với cam kết đi đầu về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ, để các chủ sở hữu có thể mua được một sản phẩm chính hãng với chi phí tốt nhất mà chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ không thay đổi. Nên khi người tiêu dùng đặt mua bộ phụ kiện cho oto Ford Everest ở cty CarPlays.vn, Quý khách hàng sẽ có được rất nhiều lợi ích như sau:

✅ Giá thành CỰC TỐT dành cho các bác tài liên hệ qua Hotline: 0818 333 321 và đến đơn vị CarPlays.

✅ Giá siêu hợp lý.

✅ CarPlays.vn hỗ trợ cho tất cả tài xế ở tại Hà Nội và các tỉnh thành miền Bắc.

✅ Bảo hành đầy đủ theo đúng quy định của nhà sản xuất

Chương trình ưu đãi được áp dụng tùy từng mẫu và thời điểm đặt mua.

Đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao và phong cách chuyên nghiệp – CarPlays cam kết chăm sóc người dùng chu đáo nhất từ đón tiếp đến lắp đặt.

Vậy Quý khách hàng còn trần chừ gì nữa hãy đến ngay cửa hàng CarPlays để được trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo và mua bộ phụ kiện dành cho oto Ford Everest, giúp “xế cưng” của bạn trở nên tiên tiến hơn và vượt trội hơn.

Thông tin liên hệ nâng cấp bộ phụ kiện dành cho xe ô tô Ford Everest

Bộ phụ kiện cho xe hơi Ford Everest và CarPlays.vn

Số 46 Ngõ 643, Đường Phạm Văn Đồng, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Phone: 0818.333.321

Email: CarPlays.vn@gmail.com || Hotrocarplays.vn@gmail.com

Facebook: Https://www.facebook.com/Carplays.vn

Website: Https://CarPlays.vn

Tìm bộ phụ kiện cho oto Ford Everest trên Google.com.vn

Phụ kiện dành cho xe hơi Ford Everest

Bộ ốp trang trí đèn trước dành cho xe oto Everest

Bộ ốp trang trí đèn sau dành cho oto Everest

Thảm Taplo dành cho xe ô tô Ford Everest

Thảm 5D-6D dành cho oto Ford Everest

Mặt Calang kiểu Raptor dành cho xe oto Ford Everest

Ốp bậc cửa trong ngoài dành cho xe hơi Ford Everest

Viền chân kính cho ô tô Ford Everest

Chén tay nắm cửa cửa và ốp tay nắm cửa dành cho xe ô tô Ford Everest

Vè che mưa dành cho oto Ford Everest