Cài ứng dụng Youtube Tivi và Google Maps trên màn hình Honda Accord

DANH MỤC BÀI VIẾT

ĐẶC ĐIỂM CÀI CHỨC NĂNG XEM BẢN ĐỔ, TIVI, YOUTUBE LÊN MÀN HÌNH DVD THEO XE CỦA XE HƠI HONDA ACCORD

Hack ứng dụng Bản đồ, Tivi, Youtube trên màn hình DVD nguyên bản của xe ô tô Honda Accord thời gian gần đây được khách hàng quan tâm rất nhiều bởi nó là một chức năng công nghệ tiên tiến và vô cùng hữu ích.

Tuy nhiên để nhằm hạn chế mọi sự cố tiềm ẩn sảy ra trong trường hợp không tập trung khi chủ sở hữu vận hành xe trên mọi hành trình. Vì thế có vài ứng dụng trên đầu DVD nguyên bản của xe Honda Accord bị cắt đi.

Do đó nó là một vấn đề gây khó chịu của màn DVD zin của xe ô tô Honda Accord, bởi vì nó quá đơn điệu, nghèo nàn và không thể cho trẻ con ngồi bên ghế phụ sử dụng để giải trí như: xem Tivi, Youtube trong khi lái xe hay đơn thuần như không tích hợp bản đồ – Google maps, Androi Auto lên màn hình chính.

Vấn đề Hack chức năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube lên đầu DVD zin của xe hơi Honda Accord nó hỗ trợ người lái xe có thể sở hữu màn DVD cao cấp hơn và có thể sử dụng được nhiều tính năng hơn như: Nghe nhạc Online Zing Mp3, Coi Tivi, Youtube haydùng ứng dụng dẫn đường Google Maps – Navitel, Kết nối điện thoại Smart Phone qua Androi Auto .v.v.

Đặc điểm Hack chức năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube lên đầu DVD nguyên bản của xe ô tô Honda Accord

Để giải quyết khuyết điểm này thì bắt buộc các lái xe phải can thiệp vào hệ thống bằng phương pháp mã hóa code hay còn gọi là Hack ứng dụng Bản đồ, Tivi, Youtube lên màn DVD theo xe của xe hơi Honda Accord. Vậy sau khi Cài chức năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube trên màn DVD zin của xe hơi Honda Accord sẽ dùng được những tính năng nào? Và có nên Cài ứng dụng Bản đồ, Tivi, Youtube lên màn DVD zin của xe ô tô Honda Accord hay không thì mời Bạn hãy cùng Tôi đào sâu ở bài viết dưới đây.

TẠI SAO CẦN CÀI ỨNG DỤNG BẢN ĐỔ, TIVI, YOUTUBE LÊN ĐẦU DVD THEO XE CỦA XE Ô TÔ HONDA ACCORD

Bạn có quá nhiều lý do để phải Cài ứng dụng Bản đồ, Tivi, Youtube lên màn hình DVD zin của xe hơi Honda Accord. Nếu Quý khách hàng là các chủ sở hữu và có các sự quan tâm như bên dưới đây thì Quý khách hàng đã có được câu trả lời.

Đầu DVD nguyên bản của ô tô Honda Accord khi chưa cài chức năng Youtube, Tivi và Google Maps

Khi Quý khách mong muốn một chiếc màn hình đầy đủ tính năng tuy nhiên lại phải là màn hình nguyên bản của xe.

Khi Bạn muốn xem Tivi khi xe đang di chuyển trên mọi tuyến đường do nhà có con nhỏ muốn cho chúng xem phim.

Khi Quý khách không thuộc đường khi di chuyển ở những thành phố lạ muốn xem bản đồ trên màn hình để chỉ đường khi đang lái xe như GG maps, Waze, Navitel…

Khi Quý khách hàng muốn nghe nhạc Online thông qua app để nghe nhạc như Spotify, Zing giúp đem đến cảm giác thoải mái nhất khi đang di chuyển .v.v.

Khi Quí vị muốn tích hơp với điện thoại SmartPhone của mình nhằm sử dụng các tính năng của điện thoại.

Khi Bạn chán việc phải ấn “Ok” chỉ để tắt thông báo trên màn hình mỗi khi chiếc xe khởi động để vào màn hình

Khi Quý khách hàng đã quá chán ngán với vấn đề “giảm âm lượng” nhạc khi lùi xe trong gara và Bạn mong muốn chiếc xe tự động làm việc đó cho bạn mỗi khi lùi xe.

Khi Quí vị đã quá đau đầu với vấn đề nộp phạt chỉ vì điều khiển xe quá vận tốc giới hạn cho phép chỉ vì chả có bất cứ thiết bị nào nhắc nhở.

Đó là tám lý do cơ bản khiến Bạn cần phải Cài tính năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube lên màn DVD zin của xe ô tô Honda Accord để có thể đáp ứng những nhu cầu như trên.

Lý do cần Hack tính năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube lên màn DVD nguyên bản của xe ô tô Honda Accord

CÀI ỨNG DỤNG BẢN ĐỔ, TIVI, YOUTUBE LÊN MÀN DVD NGUYÊN BẢN CỦA Ô TÔ HONDA ACCORD CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ TỚI BẢO HÀNH HAY HỆ THỐNG ĐIỆN KHÔNG?

Câu trả lời là: Hack tính năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube trên màn DVD zin của ô tô Honda Accord không ảnh hưởng bất kỳ gì đến Bảo hành hay Hệ thống điện của chiếc xe cả. Bởi Chúng tôi sử dụng dữ liệu USB hỗ trợ can thiệp vào hệ thống màn hình bằng cách cập nhật phần mềm vào main màn hình nguyên bản của xe chứ không hề cắt gọt hay gắn thêm bất cứ thiết bị nào khác.

Hack chức năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube trên đầu DVD nguyên bản của ô tô Honda Accord bằng phần mềm

TÔI CÓ THỂ HACK TÍNH NĂNG XEM BẢN ĐỔ, TIVI, YOUTUBE LÊN MÀN HÌNH DVD ZIN CỦA XE HONDA TRÊN NHỮNG PHIÊN BẢN NÀO?

Chúng tôi có thể hỗ trợ Quí vị Cài tính năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube lên đầu DVD theo xe của ô tô Honda cho những dòng phổ biến sau.

1. Hack chức năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube trên màn hình DVD zin của ô tô Honda Accord thế hệ thứ 5 tất cả các mẫu mã (từ 2017 đến nay)

2. Cài tính năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube lên đầu DVD theo xe của xe hơi Honda Civic thế hệ thứ 9 tất cả những dòng (từ 2016 đến nay)

3. Cài ứng dụng Bản đồ, Tivi, Youtube trên đầu DVD zin của xe Honda Accord thế hệ thứ 9 tất cả các dòng (từ 2013 đến 2017)

Bên trên là những phiên bản xe Honda phổ biến tại Việt Nam cho đến hiện tại có thể Hack chức năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube lên màn DVD nguyên bản. Bên cạnh đó còn 1 số mẫu xe không phổ thông khác của Honda cũng có thể Hack tính năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube lên màn hình DVD theo xe tuy nhiên chúng tôi không nhắc đến ở đây.

Tính năng liên kết khi Cài chức năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube trên màn hình DVD zin của xe hơi Honda Accord

GIÁ GÓI HACK CHỨC NĂNG XEM BẢN ĐỒ, TIVI, YOUTUBE LÊN ĐẦU DVD NGUYÊN BẢN CỦA XE HƠI HONDA ACCORD LÀ BAO NHIÊU?

Cho tới thời điểm hiện nay có 2 phiên bản Hack ứng dụng Bản đồ, Tivi, Youtube trên màn DVD theo xe của xe Honda Accord: 

  1. Cài tính năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube trên đầu DVD theo xe của xe hơi Honda Accord phiên bản Basic
  2. Hack chức năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube trên màn hình DVD nguyên bản của xe ô tô Honda Accord phiên bản Pro

Vì mỗi gói dịch vụ có các chức năng khác nhau và tiêu chí của chủ sở hữu cũng khác nhau. Dẫn đến giá cả của phiên bản cài đặt cũng khác nhau, Chính vì thế để biết mức chi phí chính xác nhất quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline: 0818.333.321 để được hỗ trợ tư vấn và Báo giá.

HACK CHỨC NĂNG XEM BẢN ĐỔ, TIVI, YOUTUBE LÊN MÀN DVD NGUYÊN BẢN CỦA XE Ô TÔ HONDA ACCORD GỒM NHỮNG GÌ?

Có thể nói, màn DVD zin của xe ô tô Honda Accord không khác gì 1 thiết bị DVD androi, nó chẳng thua gì một cái điện thoại Smart Phone, nó có thể hack được rất nhiều chức năng rất hay và hữu ích sau đây:

Cài chức năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube trên màn DVD nguyên bản của xe hơi Honda Accord gói Basic + Pro

Cho phép cài ứng dụng Tivi VTV để xem mọi chương trình giải trí ngay trên chiếc đầu DVD của xe. Và tính năngnày vẫn chạy ngay cả khi cần số gạt về “D” trên mọi cung đường bởi vì nhà có con nhỏ muốn cho chúng xem phim. Đây là một ứng dụng xem Tivi online chủ yếu các kênh truyền hình VTV, phục vụ nhu cầu xem thời sự, theo dõi bộ phim trình chiếu trực tiếp trên tivi..

Hỗ trợ cài ứng dụng Youtube: Coi mp4 trực tuyến. Đây là phần mềm có thể nói là ĐỈNH nhất khi Cài phần mềm trên đầu DVD nguyên bản của ô tô Honda Accord. Thậm trí còn hay hơn xem trên điện thoại bởi chức năng này đã loại bỏ hoàn toàn tất cả những đoạn quảng cáo trên video, – Tức là khi đang xem video không bị chèn quảng cáo vào giữa gây ức chế. Và nếu nhà Bạn có em nhỏ muốn cho chúng xem phim ngay cả khi cần số gạt về “D” trên mọi tuyến đường thì đây là 1 ứng dụng chắc chắn các tài xế không thể bỏ qua.

Hack chức năng xem Youtube trên đầu DVD nguyên bản của xe Honda Accord

Cho phép cài chức năng bản đồ dẫn đường Google Maps: Đây là bản đồ khá phổ thông trên điện thoại mà ai cũng biết. Hoạt động khá tốt và xử lý nhanh có tất cả những khả năng chỉ dẫn và nhắc nhở tắc đường. Tuy vậy loại bản đồ chỉ dẫn này  phải có mạng 3G hoặc Wifi để hoạt động… Giúp các bác tài hoàn toàn an tâm khi di chuyển đến những tỉnh thành mới lạ mà không lo sợ là không biết đường.v.v.

Cho phép cài chức năng bản đồ chỉ đường Navitel: Đây là tính năng bản đồ chỉ đường gần giống như ứng dụng bản đồ chỉ đường Google Maps. Tuy nhiên nó ưu việt hơn là bởi: Có thể chỉ dẫn mà không cần mạng dữ liệu di động hoặc Wifi vẫn hoạt động bình thường. Ngoài ra tính năng bản đồ chỉ dẫn Navitel còn có tiếng Việt, cảnh báo giới hạn tốc độ …Hỗ trợ các lái xe hạn chế được vấn đề vận hành xe vượt quá tốc độ và các rủi ro tiềm ẩn đằng sau như: Phạt nguội, lỗi quá tốc độ, không làm chủ được tốc độ .v.v.

Cho phép chọn tính năng ngay cả khi đang lái xe

Cho phép tắt bật tính năng bất kỳ ngay trên màn hình

Hack tính năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube trên đầu DVD zin của ô tô Honda Accord gói Basic

Hack chức năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube trên màn DVD theo xe của xe Honda Accord gói Pro

Hỗ trợ ẩn hiện mũi tên chỉ đường trên mặt đồng hồ ODO

Hỗ trợ đóng mở la bàn và thông tin của xe trên đồng hồ ODO

Cho phép tắt bật tự động giảm bớt voulum nhạc đang phát khi bản đồ dẫn đường phát âm thanh chỉ dẫn và khi lùi xe trong gara. 

Cho phép đóng mở chế độ tự động khởi động 1 tính năng nào đó khi Start.

Hỗ trợ bật tắt thao tác tự động nhấn “OK” để|nhằm} tắt thông báo hạn chế sử dụng màn hình trong khi đang điều khiển xe  mỗi khi chiếc màn hình khởi động

Cho phép tắt bật hành động một chạm nhằm hỗ trợ tối ưu hóa bộ nhớ khi khởi động. (Nhiều chức năng khi đã tắt nhưng vẫn chạy ngầm, gây chậm màn hình không cần thiết)

Hỗ trợ bật tắt chế độ cảnh báo Điện Áp bình Acqui bị thấp (Dưới 12v) nhằm hỗ trợ người tiêu dùng cần phải khởi động chiếc xe ngay nếu không sẽ không thể đề nổ được nữa do điện áp bình Acqui không đủ

Song song đó Hack màn hình DVD theo xe và cài đặt chức năng ẩn còn cài đặt chức năng khác tuy nhiên tôi không liệt kê cụ thể ở đây như: Zing MP3, Áp suất lốp .v.v.

Hack chức năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube lên đầu DVD theo xe của xe Honda Accord

VIDEO CÀI ỨNG DỤNG BẢN ĐỔ, TIVI, YOUTUBE LÊN MÀN HÌNH DVD NGUYÊN BẢN CỦA XE HƠI HONDA ACCORD TẠI CARPLAYS

Video Cài chức năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube trên màn hình DVD nguyên bản của xe Honda Accord

Ngoài dịch vụ Cài chức năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube trên màn DVD zin ra, tài xế cũng có thể nâng cấp thêm rất nhiều phụ kiện khác nữa như: vè che mưa, khay hành lý cốp sau, chén cửa, đá cốp tự động (hàng chính hãng), dán film cách nhiệt chính hãng 3M, Llummar, Vkool, Sungard, Nexco,….thảm trải sàn da, thảm sàn 5D-6D, nẹp sườn, ốp bậc lên xuống có đèn .v.v.

LỢI ÍCH KHI HACK TÍNH NĂNG XEM BẢN ĐỔ, TIVI, YOUTUBE LÊN MÀN HÌNH DVD NGUYÊN BẢN CỦA XE Ô TÔ HONDA ACCORD TẠI CARPLAYS

Với cam kết tiên phong về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ, để người tiêu dùng mua được một sản phẩm nhập khẩu với giá tốt nhất mà chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ không thay đổi. Nên khi Anh chị sử dụng sản phẩm hay Hack tính năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube trên đầu DVD zin của xe hơi Honda Accord ở tại cty CarPlays, Quý khách hàng sẽ có được rất nhiều quyền lợi như sau:

✅ Ưu đãi CỰC KHỦNG dành cho người dùng ô tô gọi điện qua Hotline: 0818 333 321 và tới đơn vị CarPlays.

✅ Giá thành siêu tốt.

✅ Thanh toán linh hoạt.

✅ Cơ chế bảo hành đầy đủ theo đúng chính sách của nhà thiết kế

✅ Sản phẩm chính hãng, chất liệu cao cấp siêu bền đẹp

Chương trình hỗ trợ được áp dụng tùy từng mẫu và thời gian trang bị.

Đội ngũ công nhân viên có trình độ chuyên môn cao và phong cách chuyên nghiệp – CarPlays.vn cam kết chăm sóc khách hàng chu đáo nhất từ đón tiếp đến thi công.

Vậy Bạn còn e ngại gì nữa hãy tới ngay công ty CarPlays để được trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo và Hack ứng dụng Bản đồ, Tivi, Youtube lên màn hình DVD nguyên bản của ô tô Honda Accord, giúp “vợ hai” của bạn trở nên hiện đại hơn, sang trọng hơn và vượt trội hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ HACK ỨNG DỤNG BẢN ĐỔ, TIVI, YOUTUBE TRÊN ĐẦU DVD THEO XE CỦA XE HƠI HONDA ACCORD

Hack ứng dụng Bản đồ, Tivi, Youtube trên đầu DVD nguyên bản của xe ô tô Honda Accord và CarPlays.vn

Số 46 Ngõ 643, Phạm Văn Đồng, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Phone: 0818.333.321

Email: CarPlays.vn@gmail.com

Facebook: Https://www.facebook.com/Carplays.vn

Maps: https://www.google.com/maps?cid=12352606945800700968

Website: Https://CarPlays.vn

TÌM HACK ỨNG DỤNG BẢN ĐỔ, TIVI, YOUTUBE LÊN ĐẦU DVD NGUYÊN BẢN CỦA Ô TÔ HONDA ACCORD TRÊN GOOGLE.COM.VN

Hack chức năng xem Bản đồ, Tivi Youtube lên màn hình DVD theo xe của xe ô tô Honda Accord

Hack chức năng xem Bản đồ Google Maps trên màn hình DVD nguyên bản của xe hơi Honda Accord

Cài ứng dụng Youtube trên màn hình DVD nguyên bản của xe ô tô Honda Accord

Hack ứng dụng Tivi trên màn DVD theo xe của xe hơi Honda Accord