Cài ứng dụng Youtube Google Maps và Tivi cho màn hình Honda Civic

DANH MỤC BÀI VIẾT

ĐẶC ĐIỂM CÀI TÍNH NĂNG XEM BẢN ĐỔ, TIVI, YOUTUBE TRÊN ĐẦU DVD THEO XE CỦA XE Ô TÔ HONDA CIVIC

Cài tính năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube trên màn DVD theo xe của xe ô tô Honda Civic thời gian gần đây được các chủ sở hữu quan tâm rất nhiều bởi vì nó là một phần mềm công nghệ hiện đại và vô cùng hữu ích.

Tuy nhiên để hạn chế những rủi ro tiềm ẩn sảy ra trong trường hợp mất tập trung khi các tài xế vận hành xe trên mọi hành trình. Do đó khá nhiều tính năng trên màn hình DVD zin của ô tô Honda Civic bị cắt giảm.

Vì vậy mà đây cũng là một nhược điểm của đầu DVD nguyên bản của xe ô tô Honda Civic, do nó quá đơn điệu, nghèo nàn và không thể cho người dùng ngồi bên ghế phụ dùng để giải trí như: xem Tivi, Youtube trong lúc vận hành xe hay đơn giản như không hỗ trợ bản đồ – Google maps, Androi Auto lên màn hình chính.

Việc Cài ứng dụng Bản đồ, Tivi, Youtube lên đầu DVD theo xe của xe Honda Civic nó cho phép các chủ sở hữu có thể sở hữu đầu DVD tiên tiến hơn và có thể dùng được nhiều phần mềm hơn như: Nghe nhạc Online Zing Mp3, Xem Tivi, Youtube haydùng chức năng dẫn đường Google Maps – Navitel, Kết nối điện thoại Smart Phone qua Androi Auto .v.v.

Đặc điểm Cài tính năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube trên đầu DVD nguyên bản của xe hơi Honda Civic

Để giải quyết điểm trừ đó thì bắt buộc bác tài cần can thiệp vào hệ thống thông qua lập trình code hay còn gọi là Hack ứng dụng Bản đồ, Tivi, Youtube lên đầu DVD theo xe của xe Honda Civic. Vậy sau khi Hack tính năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube lên màn DVD nguyên bản của ô tô Honda Civic sẽ sử dụng được các tính năng nào? Và có nên Hack ứng dụng Bản đồ, Tivi, Youtube lên màn DVD theo xe của xe Honda Civic hay không thì mời Mọi người hãy cùng Tôi đào sâu ở bài viết sau đây.

VÌ SAO CẦN CÀI TÍNH NĂNG XEM BẢN ĐỔ, TIVI, YOUTUBE TRÊN ĐẦU DVD NGUYÊN BẢN CỦA XE Ô TÔ HONDA CIVIC

Quí vị có rất nhiều lý do để Hack ứng dụng Bản đồ, Tivi, Youtube lên đầu DVD zin của xe Honda Civic. Nếu Bạn là người dùng và có các mong muốn như dưới đây thì Bạn đã có được câu trả lời.

Màn DVD nguyên bản của xe ô tô Honda Civic khi chưa hack chức năng Youtube, Tivi và Google Maps

Khi Quý khách muốn một chiếc màn hình đầy đủ ứng dụng tuy nhiên cần phải là màn hình zin của chiếc xe.

Khi Quý khách hàng luôn muốn xem video khi đang lái xe trên mọi cung đường vì nhà có con nhỏ muốn cho chúng xem Youtube.

Khi Quí vị không thạo đường khi điều khiển xe ở những thành phố mới lạ muốn sử dụng bản đồ ở màn hình để dẫn đường khi đang di chuyển như GG maps, Waze, Navitel…

Khi Quí vị muốn nghe nhạc Online thông qua màn hình để nghe nhạc như Spotify, Zing nhằm mang đến cảm giác tỉnh táo nhất khi đang lái xe .v.v.

Khi Quý khách hàng muốn liên kết với điện thoại SmartPhone của mình để sử dụng các chức năng của điện thoại.

Khi Bạn chán việc phải nhấn “Ok” chỉ để tắt thông báo trên màn hình mỗi khi xe khởi động để vào màn hình

Khi Bạn đã quá chán với việc phải “giảm âm lượng” nhạc khi lùi xe trong nhà xe và Quí vị muốn chiếc màn hình tự động làm việc đó cho bạn mỗi khi lùi xe.

Khi Quí vị đã quá chán ngán với vấn đề nộp phạt chỉ vì chạy quá vận tốc giới hạn cho phép bởi chả có bất kỳ thiết bị nào nhắc nhở.

Đó là 8 lý do cơ bản khiến Quý khách cần phải Hack tính năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube lên màn hình DVD zin của xe hơi Honda Civic để có thể đáp ứng các yêu cầu như trên.

Lý do cần phải Hack tính năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube trên đầu DVD zin của xe Honda Civic

HACK ỨNG DỤNG BẢN ĐỔ, TIVI, YOUTUBE TRÊN ĐẦU DVD ZIN CỦA Ô TÔ HONDA CIVIC CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ TỚI BẢO HÀNH HAY HỆ THỐNG ĐIỆN KHÔNG?

Câu trả lời là: Hack ứng dụng Bản đồ, Tivi, Youtube trên màn hình DVD zin của ô tô Honda Civic không ảnh hưởng bất cứ gì đến Bảo hành hay Hệ thống điện của xe cả. Do Chúng tôi dùng dữ liệu USB giúp cài đặt vào hệ thống màn hình thông qua phương pháp mã hóa code vào main màn hình zin của chiếc xe chứ không đấu nối hay gắn thêm bất cứ sản phẩm nào khác.

Cài ứng dụng Bản đồ, Tivi, Youtube lên màn DVD nguyên bản của ô tô Honda Civic bằng phần mềm

TÔI CÓ THỂ HACK CHỨC NĂNG XEM BẢN ĐỔ, TIVI, YOUTUBE TRÊN MÀN HÌNH DVD ZIN CỦA XE Ô TÔ HONDA TRÊN NHỮNG PHIÊN BẢN NÀO?

Chúng tôi có thể hỗ trợ Bạn Cài chức năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube trên đầu DVD zin của ô tô Honda đối với các mẫu phổ biến sau.

1. Hack ứng dụng Bản đồ, Tivi, Youtube trên màn hình DVD nguyên bản của xe Honda Civic thế hệ thứ 9 tất cả các phiên bản (từ 2016 cho đến nay)

2. Hack chức năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube trên màn DVD zin của ô tô Honda Civic thế hệ thứ 5 tất cả các phiên bản (từ 2017 đến nay)

3. Hack chức năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube trên đầu DVD theo xe của xe ô tô Honda Civic thế hệ thứ 9 tất cả các đời (từ 2013 đến 2017)

Ở trên là các dòng xe Honda thông dụng ở Việt Nam thời điểm hiện tại có thể Cài tính năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube lên màn DVD theo xe. Song song đó còn 1 số phiên bản xe không phổ thông khác của Honda cũng có thể Hack tính năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube trên đầu DVD nguyên bản tuy nhiên chúng tôi không nhắc đến ở đây.

Chức năng liên kết khi Hack chức năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube lên màn hình DVD zin của xe Honda Civic

GIÁ DỊCH VỤ CÀI CHỨC NĂNG XEM BẢN ĐỒ, TIVI, YOUTUBE LÊN MÀN HÌNH DVD ZIN CỦA Ô TÔ HONDA CIVIC LÀ BAO NHIÊU?

Cho tới thời điểm hiện tại có 2 gói Hack chức năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube lên màn hình DVD zin của xe Honda Civic: 

  1. Hack tính năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube lên đầu DVD nguyên bản của xe ô tô Honda Civic gói Basic
  2. Cài ứng dụng Bản đồ, Tivi, Youtube lên màn DVD nguyên bản của xe ô tô Honda Civic phiên bản Pro

Vì mỗi phiên bản cài đặt có các tính năng khác nhau và tiêu chí của bác tài cũng khác nhau. Dẫn đến giá thành của gói dịch vụ cũng khác nhau, Chính vì thế để biết mức giá thành chính xác nhất người dùng có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline: 0818.333.321 để được hỗ trợ tư vấn và Báo giá.

CÀI ỨNG DỤNG BẢN ĐỔ, TIVI, YOUTUBE LÊN ĐẦU DVD ZIN CỦA XE Ô TÔ HONDA CIVIC GỒM NHỮNG GÌ?

Có thể nói, màn hình DVD nguyên bản của ô tô Honda Civic không khác gì 1 cái đầu DVD androi, nó không kém cạnh gì một cái Smartphone, nó có thể hỗ trợ được rất nhiều ứng dụng cực hay và hữu ích dưới đây:

Hack tính năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube trên đầu DVD nguyên bản của ô tô Honda Civic gói Basic + Pro

Hỗ trợ cài đặt app Tivi VTV giúp xem tất cả bộ phim truyền hình ngay trên chiếc màn hình DVD của xe. Và nónày vẫn chạy ngay cả khi cần số gạt về “D” trên mọi hành trình vì nhà có trẻ nhỏ muốn cho chúng xem video. Đây là một chức năng xem Tivi trực tuyến chủ yếu những chương trình giải trí VTV, đáp ứng tiêu trí xem thời sự, theo dõi bộ phim trình chiếu trực tiếp trên truyền hình..

Cho phép cài đặt tính năng Youtube: Xem clip trực tuyến. Đây là phần mềm có thể nói là ĐỈNH nhất khi Hack phần mềm lên đầu DVD theo xe của xe Honda Civic. Thậm trí còn hay hơn xem trên điện thoại vì ứng dụng này đã loại bỏ hoàn toàn tất cả các đoạn quảng cáo trên video, – Nghĩa là khi đang xem video không bị chèn quảng cáo vào giữa gây khó chịu. Và nếu nhà Bạn có trẻ nhỏ muốn cho chúng xem phim ngay cả khi xe đang di chuyển trên mọi cung đường thì đây là 1 ứng dụng chắc chắn lái xe không thể bỏ qua.

Cài ứng dụng Youtube trên màn DVD zin của xe Honda Civic

Hỗ trợ cài ứng dụng bản đồ dẫn đường Google Maps: Đây là bản đồ khá phổ biến trên điện thoại có lẽ ai cũng biết. Hoạt động khá tốt và mượt mà có đầy đủ các khả năng chỉ đường và nhắc nhở tắc đường. Tuy nhiên loại bản đồ chỉ đường này  cần có mạng 3G hoặc Wifi để hoạt động… Hỗ trợ lái xe hoàn toàn an tâm khi lái xe ở những vùng đất mới mà không lo ngại là không thuộc đường.v.v.

Cho phép cài đặt phần mềm bản đồ dẫn đường Navitel: Đây là ứng dụng bản đồ chỉ đường tương đồng như chức năng bản đồ dẫn đường Google Maps. Tuy nhiên nó tối ưu hơn là bởi: Có thể chỉ đường mà không cần mạng 3G hoặc Wifi vẫn hoạt động bình thường. Ngoài ra chức năng bản đồ dẫn đường Navitel còn có tiếng Việt, cảnh báo giới hạn tốc độ …Giúp chủ sở hữu hạn chế được vấn đề đi xe vượt quá tốc độ và các vấn đề tiềm ẩn đằng sau như: Phạt nguội, lỗi quá tốc độ, không làm chủ được tốc độ .v.v.

Cho phép chuyển đổi ứng dụng ngay cả khi đang di chuyển

Cho phép bật tắt tính năng bất kỳ ngay trên màn hình

Cài tính năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube lên màn hình DVD zin của ô tô Honda Civic phiên bản Basic

Cài tính năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube trên màn DVD nguyên bản của xe ô tô Honda Civic phiên bản Pro

Hỗ trợ tắt bật mũi tên chỉ dẫn đường đi trên mặt đồng hồ ODO

Cho phép bật tắt la bàn và thông tin của xe trên đồng hồ ODO

Hỗ trợ ẩn hiện tự động giảm bớt voulum nhạc đang phát khi bản đồ chỉ đường phát âm thanh chỉ dẫn và khi lùi xe trong bãi đỗ. 

Cho phép tắt bật chế độ tự động mở 1 chức năng nào đó khi khởi động.

Cho phép ẩn hiện hành động tự động nhấn “OK” để|nhằm} tắt nhắc nhở hạn chế sử dụng màn hình trong khi đang lái xe  lúc chiếc màn hình khởi động

Hỗ trợ đóng mở chế độ một chạm để hỗ trợ chống các ứng dụng chạy tự động khi khởi động. (Nhiều chức năng khi đã tắt nhưng vẫn hoạt động ngầm, gây tốn bộ nhớ đệm không cần thiết)

Hỗ trợ bật tắt chế độ cảnh báo Điện Áp bình Acqui bị thấp (Dưới 12v) để hỗ trợ chủ xe cần khởi động chiếc xe ngay nếu không sẽ không thể khởi động được nữa do điện áp bình Acqui không đủ

Song song đó Việt hóa màn hình DVD nguyên bản và cài đặt chức năng ẩn còn hỗ trợ tính năng khác tuy nhiên chúng tôi không liệt kê cụ thể ở đây như: Zing MP3, Áp suất lốp .v.v.

Cài ứng dụng Bản đồ, Tivi, Youtube lên màn DVD theo xe của xe Honda Civic

VIDEO HACK ỨNG DỤNG BẢN ĐỔ, TIVI, YOUTUBE TRÊN MÀN HÌNH DVD THEO XE CỦA XE HƠI HONDA CIVIC Ở CARPLAYS

Video Hack tính năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube trên đầu DVD nguyên bản của ô tô Honda Civic

Ngoài dịch vụ Cài ứng dụng Bản đồ, Tivi, Youtube trên đầu DVD zin ra, người lái xe cũng có thể trang bị thêm rất nhiều đồ chơi khác nữa như: mi che mưa, khay hành lý, hõm tay nắm cửa, đá cốp tự động (hàng chính hãng), dán film cách nhiệt chính hãng 3M, Llummar, Vkool, Sungard, Nexco,….thảm trải sàn da, thảm sàn 5D-6D, nẹp sườn, ốp bậc lên xuống có đèn .v.v.

LỢI ÍCH KHI HACK ỨNG DỤNG BẢN ĐỔ, TIVI, YOUTUBE TRÊN ĐẦU DVD ZIN CỦA XE Ô TÔ HONDA CIVIC Ở TẠI CARPLAYS

Với cam kết tiên phong về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ, để khách hàng mua được một sản phẩm nhập khẩu với giá tốt nhất mà chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ không thay đổi. Nên khi Quý Anh chị mua sản phẩm hay Hack tính năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube trên màn DVD theo xe của xe Honda Civic ở đơn vị CarPlays, Quý khách hàng sẽ có được rất nhiều lợi ích như sau:

✅ Hỗ trợ CỰC KHỦNG dành cho người lái xe liên lạc qua Hotline: 0818 333 321 và tới showroom CarPlays.

✅ Chi phí vô cùng tốt.

✅ Thanh toán linh hoạt.

✅ Chế độ bảo hành đầy đủ theo đúng chính sách của nhà sản xuất

✅ Hàng hóa chính hãng, chất liệu cao cấp siêu bền đẹp

Chương trình hỗ trợ được áp dụng tùy từng mẫu và thời gian đặt mua.

Đội ngũ công nhân viên có trình độ kỹ thuật cao và phong cách chuyên nghiệp – CarPlays.vn cam kết chăm sóc khách hàng nhiệt tình nhất từ đón tiếp đến thi công.

Vậy Khách hàng còn lo ngại gì nữa hãy tới ngay showroom CarPlays để được trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo và Hack ứng dụng Bản đồ, Tivi, Youtube trên đầu DVD nguyên bản của xe hơi Honda Civic, giúp “vợ yêu” của bạn trở nên tiện nghi hơn, nổi bật hơn và vượt trội hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÀI ỨNG DỤNG BẢN ĐỔ, TIVI, YOUTUBE TRÊN ĐẦU DVD ZIN CỦA XE Ô TÔ HONDA CIVIC

Hack ứng dụng Bản đồ, Tivi, Youtube trên màn hình DVD zin của xe hơi Honda Civic và CarPlays.vn

Số 46 Ngõ 643, Phạm Văn Đồng, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Phone: 0818.333.321

Email: CarPlays.vn@gmail.com

Facebook: Https://www.facebook.com/Carplays.vn

Maps: https://www.google.com/maps?cid=12352606945800700968

Website: Https://CarPlays.vn

TÌM HACK CHỨC NĂNG XEM BẢN ĐỔ, TIVI, YOUTUBE TRÊN MÀN HÌNH DVD NGUYÊN BẢN CỦA XE HONDA CIVIC TRÊN GOOGLE.COM.VN

Hack tính năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube lên đầu DVD zin của xe Honda Civic

Hack tính năng xem Bản đồ Google Maps trên màn DVD theo xe của xe ô tô Honda Civic

Cài tính năng xem Youtube lên màn DVD theo xe của xe Honda Civic

Cài ứng dụng Tivi lên màn DVD zin của xe ô tô Honda Civic